Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam

TẤN KHOA // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 22/9/2023, 15:47

(HTV) - Lần đầu tiên, tại Việt Nam, một cuộc thi nhan sắc được tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nhân nữ có nhiều đóng góp ý nghĩa tích cực cho xã hội với tên gọi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023.

Cuộc thi do công ty Crystal Star Entertainment phối hợp với Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận tổ chức diễn ra từ tháng 8 đến tháng 11/2023.

Cuộc thi gồm 3 vòng

Thí sinh của cuộc thi sẽ là những đại sứ truyền tải thông điệp về lòng dũng cảm, trao quyền bình đẳng cho phụ nữ Việt Nam cũng như thế giới để tạo ra nhiều giá trị có ích cho cộng đồng và xã hội. Cuộc thi gồm 3 vòng, trong đó, vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 1 - 25/11 tại Phan Thiết với nhiều phần thi như: Trình diễn Áo dài Dân tộc, khám phá Du lịch - Văn hoá, hoạt động thiện nguyện.

Thí sinh của cuộc thi sẽ là những đại sứ truyền tải thông điệp về lòng dũng cảm, trao quyền bình đẳng cho phụ nữ 

Thí sinh đăng quang ngôi vị hoa hậu năm nay cũng sẽ là người đại điện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quý bà Quốc tế - Mrs International Global 2024 diễn ra tại Malaysia.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Rạng sáng ngày 07/12 theo giờ Việt Nam, quân đội Israel cho biết các lực lượng của họ đã chọc thủng các “tuyến phòng thủ” của Hamas, trong đó có ở thành phố Khan Younis, miền Nam Gaza.
(HTV) - Ngày 6/12, Thượng viện Mỹ bác bỏ dự luật ngân sách trị giá hơn 110 tỷ USD, gồm các khoản hỗ trợ an ninh cho Ukraine và Israel. Đảng Cộng hòa yêu cầu biện pháp cứng rắn hơn để kiểm soát người nhập cư tại biên giới với Mexico.
(HTV) - Sáng nay, Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
(HTV) - Đầu tháng 12, nhiều ngân hàng thương mại tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống mức kỷ lục.
Thuyết phục thành công 'cá mập' Shark Tank với mô hình kinh doanh nền tảng logistic tại Việt Nam, startup Wareflex đã nhận được khoản vốn đầu tư 500.000 USD.
Việc tồn kho tăng lớn hơn dự kiến khiến thị trường lo lắng về nhu cầu và lấn át sự sụt giảm của tồn kho dầu thô.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 - 3.