Cả nhà thương nhau - Tập 53

Lâm Vỹ Dạ “xin thua” trước ly chè “bất chấp bao tử”

Tập 53 chào đón sự xuất hiện của hai cô bé 9 tuổi xinh xắn, dễ thương: Phương Nhi và Huỳnh Anh.

Ở phần thi đầu tiên: “Thế giới của con” khi được hỏi: “Con thường làm gì để ba mẹ chú ý đến mình?”, Huỳnh Anh cho biết cô bé thường lại gần khều khều hoặc chạm nhẹ, để ba mẹ biết bé đang muốn được quan tâm. Còn Phương Nhi sẽ hét thật lớn khi ba mẹ “lỡ quên” sự tồn tại của mình. 

Đến với câu hỏi: “Trong lớp, con muốn chơi cùng những bạn có tính cách như thế nào?”, Phương Nhi tiết lộ mình thích một bạn hay mua đồ ăn vặt cho mình và có thể cho mình quá giang khi ba mẹ bận, không đón bé ở trường. Với Huỳnh Anh, cô bé muốn có một người bạn vui vẻ, hoạt bát, đặc biệt là biết kể chuyện cổ tích. 

Ở phần “Thử tài đoán ý”, bé Huỳnh Anh và mẹ Ngọc Tuệ rất nhanh đưa ra câu trả lời chính xác - chỉ sử dụng một nửa thời gian chương trình yêu cầu. Ba Văn Duy và Phương Nhi tuy có hơi chật vật một chút nhưng cũng hoàn thành xuất sắc phần thi và mang đến số điểm tuyệt đối cho đội. 

Trong “Bé yêu trổ tài”, Phương Nhi, Huỳnh Anh đã cùng Lâm Vỹ Dạ vào bếp thực hiện món chè. Sau màn chế biến đặc sắc, Phương Nhi đặt tên ly chè của mình là “Chè thập cẩm bao tử”, còn Huỳnh Anh lấy cái tên mỹ miều “Chè nữ hoàng”. Hai phụ huynh với sự am hiểu tính cách, thói quen cũng như khẩu vị của con gái đã lựa chọn chính xác tác phẩm của con mình. 

Ba Văn Duy và mẹ Ngọc Tuệ nếm thử món chè mà con mình làm ra

Trải qua ba phần thi hồi hộp, gay cấn và không kém phần vui nhộn. Các đội chơi đã mang về số điểm tương đối cao và mỗi bé nhận được hai lần quay may mắn mang về những phần quà giá trị và ý nghĩa. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm