Lâm Vỹ Dạ, Puka, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt náo loạn "Việt Nam tươi đẹp" phiên bản mới

"Việt Nam tươi đẹp" mùa 3 sẽ trở lại với phiên bản hoàn toàn mới, cùng dàn nghệ sĩ đang được khán giả yêu thích: Lâm Vỹ Dạ, Puka, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt,... và Top 6 Miss International Queen 2019 - Đỗ Nhật Hà sẽ đảm nhiệm vị trí host của chương trình.

Hơn hai năm với hơn 110 tập phát sóng, Việt Nam tươi đẹp để lại dấu ấn khó quên đối với những người yêu thích chương trình du lịch có pha trộn sự hài hước, những tình huống vui nhộn, bất ngờ. Để tự đổi mới mình, Việt Nam tươi đẹp mùa 3 sẽ trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới, kịch tính và hấp dẫn hơn.

Lâm Vỹ Dạ - Dương Lâm - Puka - Gin Tuấn Kiệt, những khách mời hài hước và lầy lội

Series đầu tiên với chủ đề Biển hè sôi động khắc họa bức tranh tổng thể của vẻ đẹp thiên nhiên miền biển của 3 tỉnh thuộc Nam Trung Bộ: Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang. Các nghệ sĩ sẽ lập đội ngẫu nhiên và vượt qua các thử thách của hành trình với bốn chặng được diễn ra sôi nổi, nhiệt huyết, gây cấn.

• Chặng TRẢI NGHIỆM nhiều điều mới mẻ, thú vị khi tìm hiểu văn hóa, ẩm thực Việt Nam.
• Chặng THỬ THÁCH đầy kịch tính với các trò chơi, trình huống bá đạo không dễ để vượt qua.
• Chặng TẬN HƯỞNG trải nghiệm sướng như tiên tại các khu du lịch cao cấp hàng đầu hiện nay.

• Chặng NHIỆM VỤ ĐẶC BIỆT với các hoạt động cộng đồng thật ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần du lịch có ý thức.


Đỗ Nhật Hà sẽ đảm nhận vị trí host của mùa 3

Với Việt Nam tươi đẹp mùa 3, chương trình không chỉ mang đến không khí mới mẻ về trải nghiệm du lịch - văn hóa - ẩm thực mà còn mong muốn cùng các nghệ sĩ tuyên truyền và kêu gọi “Du lịch có ý thức” để tất cả mọi người có thể tận hưởng một môi trường du lịch sạch và mang thiên nhiên, bản sắc con người Việt đến gần với thế giới hơn.

Việt Nam tươi đẹp mùa 3 chắc chắn sẽ là một sắc màu mới trong bức tranh du lịch Việt Nam, vừa có sự kịch tính, hấp dẫn, tràn ngập sự hài hước, vui nhộn của các nghệ sĩ, vừa mang lại những trải nghiệm du lịch bổ ích. 

Tập đầu tiên của Việt Nam tươi đẹp mùa 3 được phát sóng vào chủ nhật ngày 2/6/2019 lúc 17g10 trên kênh HTV9 và phát lại vào thứ sáu ngày 7/6/2019 lúc 10g15 trên kênh HTV7.

Hình ảnh: THERON STUDIO
Makeup: KIM TUYẾN TEAM
Stylist: PANDA
Trang phục: KENZO, PEACE HOUSE, HABERMAN

 

Lam Khanh
Xem thêm