Việt Nam tươi đẹp - Biển hè sôi động - Tập 9:

Lâm Vỹ Dạ, Puka được oppa Hàn Quốc khen xinh đẹp

“Bộ tứ du lịch bá đạo” Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt trở lại trung tâm thành phố Nha Trang tiếp tục chuyến hành trình của mình.

Nha Trang là một trong những thành phố biển nhộn nhịp nhất về đêm. Mở đầu chuyến hành trình, Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt cùng nhau đi xe xích lô dạo phố nhân dịp lễ hội Festival biển và cũng là “Năm du lịch quốc gia 2019” chủ đề “Sắc màu của biển” được đăng cai tổ chức tại Nha Trang. 

Vừa ngồi xích lô dạo phố, các nghệ sĩ còn hài hước cầm micro vô tư hát hò

Sau khi tham quan thành phố bằng xe xích lô, “bộ tứ du lịch bá đạo” tiếp tục được chia thành hai đội để thực hiện nhiệm vụ bằng số tiền ít ỏi từ ekip chương trình. Với nhiệm vụ đầu tiên, các nghệ sĩ phải tìm được du khách nước ngoài thuyết phục để được khen xinh đẹp. Ở nhiệm vụ này, Lâm Vỹ Dạ và Puka dù không giỏi ngoại ngữ nhưng vì lời kêu gọi quá dễ thương khiến hai anh chàng oppa Hàn Quốc cũng phải gật gù khen xinh đẹp. Còn đội Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt lại tận dụng khả năng ngoại ngữ của mình để xuất sắc vượt qua thử thách. 

Vỹ Dạ - Puka và hai oppa "duyên nợ"

Ở nhiệm vụ thứ hai cả hai đội phải hỗ trợ giúp người dân bán hàng theo số lượng ban tổ chức yêu cầu.Trong khi đội Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt chọn bán sinh tố vỉa hè thì đội Lâm Vỹ Dạ, Puka chọn bán kem cuộn. Một lần nữa, Vỹ Dạ - Puka gặp lại hai anh Hàn Quốc đầy "duyên nợ", và hai oppa này đã giúp hai người đẹp chiến thắng thử thách trước sự phá rối của hai chàng trai đội bên kia.

Đón xem Việt Nam tươi đẹp phát sóng lúc 17g10 chủ nhật ngày 28/7 trên kênh HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 thứ sáu 2/8 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm