Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 17

Lâm Vũ - Quách Tuấn Du "lục đục nội bộ", không nhận ra bạn thân Trương Đan Huy

Đến với tập 17 "Ca sĩ bí ẩn" là cặp đôi thân thiết Quách Tuấn Du - Lâm Vũ. Tuy đã cố gắng hết sức nhưng cả hai đành nhìn đội chủ nhà Chí Thiện - Khả Như ẵm trọn giải thưởng của tập 17.

"Ca sĩ bí ẩn số 7" Trương Đan Huy

Đến với chương trình Ca sĩ bí ẩn, Lâm Vũ đã gửi đến khán giả ca khúc Đau lòng để ai xem với chất giọng trữ tình vốn có. Quách Tuấn Du khiêm tốn chia sẻ: "Chúng tôi không khỏi hồi hộp khi ghi hình, bởi phản xạ của chúng tôi chậm hơn các bạn nghệ sĩ trẻ bây giờ rất nhiều do ít cơ hội cọ xát với những mảng miếng trên các sân khấu. Chúng tôi cố gắng trải nghiệm và học hỏi từ các bạn trẻ". Tuy nhiên, càng về sau, cả anh lẫn Lâm Vũ  càng thể hiện sự hài hước duyên dáng của mình trên ghế đội khách của chương trình.

Đôi bạn thân "bất đồng quan điểm" suốt chương trình

Ở vòng đầu tiên, cả 2 đội cùng loại đúng những gương mặt không phải là ca sĩ, mà là những nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng - Hoa khôi sông Vàm 2022 Diễm Trinh và diễn viên Đông Hải. Sau vòng 2, cục diện thay đổi khi đội chủ nhà cược đúng vào "Ca sĩ bí ẩn" số 4 và dẫn trước với 13.000 điểm, trong khi đội khách bị trừ 2.000 điểm do lựa chọn không chính xác. Đến lúc này, đội khách bắt đầu xuất hiện những "lục đục nội bộ" mà theo Quách Tuấn Du giải thích là "chúng tôi đang diễn".

Hoa khôi sông Vàm 2022 Huỳnh Đào Diễm Trinh

Cuộc chiến bắt đầu cam go hơn khi "Ca sĩ bí ẩn" số 7 xuất hiện gây nhiễu loạn chương trình. Đội chủ nhà quyết định cược vào giọng ca bí ẩn này với niềm tin chắc chắn đây là một ca sĩ. Và thực sự bất ngờ khi "Ca sĩ bí ẩn" số 7 lộ diện là ca sĩ Trương Đan Huy, một người bạn lâu năm của cả Lâm Vũ và Quách Tuấn Du.

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6, 20g45 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh