Phim Trái tim dại khờ

Laajo đau lòng rời nhà chồng vì muốn Nikhil hạnh phúc

Laajo đau lòng khi chứng kiến Nikhil bên mối tình thanh mai trúc mã Ishana. Dù rất yêu chồng, Laajo vẫn quyết định rời bỏ anh, tác hợp cho anh và người cũ. Trong khi đó, Nikhil lại cho rằng Laajo không chịu nổi áp lực nhà chồng mà rời đi.


Laajo sống không yên ổn dưới nhà chồng, dù cô hết lòng quan tâm và chăm sóc gia đình

"Trái tim dại khờ" vẫn đang được phát sóng vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7. Cô gái tinh nghịch Laajo (Sana Amin Sheikh thủ vai) và chàng thiếu gia Nikhil (Vibhav Roy đóng) đã phải kết hôn dưới sức ép của ông nội Nikhil.

Dù có rất nhiều khác biệt, song cả Laajo và Nikhil đã cùng trải qua nhiều kỉ niệm ấm áp khi chung sống cùng nhau. Laajo vẫn là chính mình, một cô gái thôn quê tốt bụng, biết quan tâm và giúp đỡ mọi người. 


Chứng kiến Nikhil bên Ishana cộng thêm những hiểu lầm, Laajo quyết định rời đi để Nikhil có được hạnh phúc anh muốn

Nhờ sự tháo vát và nhanh trí của mình, Laajo có thể quán xuyến tươm tất mọi việc ở nhà chồng. Thế nhưng, cô luôn phải chịu đựng sự khinh khỉ và ghét bỏ của mẹ và chị chồng.

Biến cố đã xảy đến khi Ishana (Parvati Sehgal đóng) - mối tình thanh mai trúc mã của Nikhil - chen ngang vào mối quan hệ vợ chồng của Laajo. Bằng những lời nói dối, Ishana có được sự đồng tình của mẹ và chị chồng đồng thời khiến Laajo mắc lỗi. Bằng những giọt nước mắt, Ishana có được sự thương cảm của Nikhil. 


Sonbarsa có thể vượt qua cơn dịch đáng sợ này hay không?

Vốn là chàng trai dễ mềm lòng và thiếu quyết đoán, Nikhil đã do dự trong mối quan hệ giữa Laajo và Ishana. "Tình yêu là vậy đó, đôi lúc dù không muốn nhưng vẫn phải rời xa người mình yêu để họ được hạnh phúc" - đó là tâm sự của Laajo khi cô quyết định về lại quê nhà Sonbarsa của mình. Laajo không dám nói sự thật với ba mẹ.

Cô đến phụ giúp bác sĩ ở trạm xá và khiến bản thân luôn ở trong trạng thái bận rộn để tạm quên đi nỗi buồn, nỗi nhớ Nikhil. Cô không ngờ được rằng, mẹ cô vì bất an nên đã để ba cô lên thành phố, tới thăm gia đình chồng. Tại đây, khi thấy được thái độ cũng như cách ứng xử của mẹ chồng Laajo, ông rất chua xót và đau lòng. 


Nikhil đã ký đơn ly hôn dưới sự thuyết phục và sức ép của Ishana

Ông vừa thương con gái, vừa tự trách bản thân không hề hay biết gì đến những nỗi đau và tủi hổ mà con phải trải qua ở nhà chồng. Trong khi đó, dưới sự thuyết phục và thúc ép của Ishana, Nikhil đã ký vào đơn ly hôn, với suy nghĩ "có lẽ điều này là tốt nhất cho Laajo". Lúc này đây, tại quê hương Sonbarsa, Laajo cùng bác sĩ đang phải gồng mình chống lại một dịch bệnh đang ngày càng lan rộng và đe dọa tính mạng người dân.

Chuyện của Nikhil và Laajo thực sự sẽ kết thúc như vậy sao? Nikhil sẽ làm gì khi biết sự thật Laajo yêu anh và Ishana cố tình giấu diếm điều này? Đón xem những tập phim hấp dẫn tiếp theo của "Trái tim dại khờ", phát sóng vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình