Ký kết hợp tác về tuyên truyền chính sách pháp luật thuế

THU TÌNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 7/2/2024, 19:08

(HTV) - Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn thuế Trọng Tín và Thời báo tài chính Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác phối hợp công tác truyền thông và tuyên truyền chính sách pháp luật thuế.

Việc ký kết hợp tác này là nền tảng đánh dấu bước ngoặt để hai bên đẩy mạnh các công tác truyền thông, phổ biến chính sách pháp luật đến cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.

Toàn cảnh buổi ký kết hợp tác 

Trao thỏa thuận hợp tác

Cụ thể hai bên sẽ phối hợp triển khai các chuyên đề liên quan đến chính sách, pháp luật thuế trên các ấn phẩm của Thời báo Tài chính Việt Nam; phối hợp triển khai thực hiện chuyên mục "Chuyên gia tư vấn" và "Đối thoại trường quay" trên Bản tin Thuế - Hải quan. Mục tiêu hợp tác nhằm tối ưu hóa nguồn lực và hỗ trợ hoạt động của hai bên thông qua việc phối hợp, chia sẻ thông tin một cách hợp lý - hiệu quả; phối hợp, triển khai chương trình hợp tác truyền thông theo đúng quy định pháp luật, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của hai bên.

Việc hợp tác này được kỳ vọng góp phần nâng cao tính minh bạch, tính tuân thủ pháp luật thuế, truyền tải thông tin nhanh chóng, kịp thời, hữu ích và chính xác đến cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, từ đó, góp phần đáng kể trong công tác cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiêp hoạt đông và phát triển.   

Nhiều năm qua, Công ty Kế toán và Tư vấn thuế Trọng Tín luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các cơ quan truyền thông trong tuyên truyền, tư vấn, phản biện về chính sách thuế của nhà nước. Thời báo Tài chính Việt Nam cũng là tờ báo uy tín về kinh tế - tài chính trong nước hiện nay. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 13/4, một vụ đâm dao hàng loạt đã xảy ra tại một trung tâm thương mại ở thành phố Sydney, Australia. Vụ việc khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.
(HTV) - Nhiều địa phương tại TP.HCM tiếp tục công bố Nghị quyết 11 của HĐND Thành phố về thành lập, chia tách, sáp nhập, đổi tên khu phố, ấp.
(HTV) - Tổng thống Mỹ Joe Biden nhận định Iran "sớm hay muộn" sẽ tấn công trả đũa Israel, đồng thời cảnh báo Tehran chớ nên làm điều đó.
(HTV) - Nhiều doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM nỗ lực chuyển đổi công nghệ, trang thiết bị, giảm phát thải, góp phần xây dựng Thành phố không phát thải, đảm bảo chất lượng sống của người dân.
(HTV) - Chứng khoán vẫn được đánh giá là ngành có nhiều động lực để phát triển. Theo đó, năm 2024 là năm thuận lợi của ngành chứng khoán và dự báo, sẽ tăng trưởng khả quan trong 5 năm sắp tới.
(HTV) - Chất thải hay phụ phẩm của doanh nghiệp này được đưa vào quá trình sản xuất của doanh nghiệp khác.
(HTV) - Từ năm 2024, các cơ sở phát thải khí nhà kính tại Việt Nam phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính theo quy định tại nghị định năm 2022 của Chính phủ nhằm giảm nhẹ phát thải khí nhà kính.