Nữ hoàng quyến rũ - Tập 15

Kim Thành tiếp tục "ghi điểm" với kimono

Chọn được bộ trang phục truyền thống Nhật Bản tinh tế và nổi bật, "ứng cử viên sáng giá" Kim Thành đã dẫn đầu điểm số trong thử thách cùng kimono. Thế nhưng cuộc đua đến ngôi vị "nữ hoàng" càng gay cấn hơn khi vị trí dẫn đầu liên tục thay đổi.

Ngoài Kim Thành với bộ trang phục kimono màu hồng trang nhã, Minh Tuyền và Kim Anh là hai cô gái tiếp theo tạo được ấn tượng với Ban giám khảo. Nếu Minh Tuyền chọn kimono màu đỏ nổi bật thì bộ trang phục màu trắng điểm hoa của Kim Anh cũng được đánh giá là sang trọng. Kim Anh còn nhận được nhiều lời khen từ nhà thiết kế - chủ cửa hàng thời trang truyền thống Nhật Bản - về vẻ đẹp trong cách ứng xử, giao tiếp.

Ngay sau đó, một chuyến thưởng ngoạn cảnh đẹp Tokyo đã khiến cả năm cô gái háo hức trông chờ. Tuy nhiên, cơ hội không dành cho tất cả, mà chỉ dành cho ba cô gái chinh phục được các vị giám khảo người Nhật. Bằng tài năng của mình, mỗi cô gái sẽ chọn trình diễn một tiết mục ngắn để thể hiện sự quyến rũ. Huyền Thạch và Kim Thành chọn hát một bài hát Việt, Kim Anh khoe sở trường vừa hát vừa nhảy minh họa, Minh Tuyền thể hiện những động tác đáng yêu minh họa cho một ca khúc Nhật Bản. 

Riêng Đỗ Diễm - cô gái duy nhất thừa nhận mình không có tài năng đặc biệt - quyết định nói về cảm nhận của mình về xứ sở hoa anh đào. Sự chân thành của Đỗ Diễm đã giúp cô có được một vị trí danh dự trong buổi đi dạo, cùng với hai người bạn đồng hành là Minh Tuyền và Kim Anh. Như vậy, Kim Thành và Huyền Thạch đã không thành công trong thử thách lần này.

Trở lại với hình ảnh năm nữ "chiến binh" năng động, quyến rũ đi chinh phục ngôi vị "nữ hoàng", Kim Thành, Kim Anh, Huyền Thạch, Đỗ Diễm và Minh Tuyền tiếp tục đối mặt với những thử thách "căng não" tại Tokyo. Tự mình tìm đường đến điểm hẹn, chụp hình giữa "biển người" Tokyo... sẽ là những nhiệm vụ mới cho các cô gái trong tập phát sóng tiếp theo. 

Đón xem Nữ hoàng quyến rũ - tập 16 phát sóng lúc 20g30 tối nay (17/6) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm