Kim Nhã tuyên bố không tin tưởng Khả Như

Tập 25 "5 giây thành triệu phú" đem đến nhiều tiếng cười với màn tư vấn nhầm của tư vấn viên Khả Như và khách mời - diễn viên Kim Nhã.

Vừa xuất hiện tại sân khấu, khách mời Kim Nhã đã khiến ban tư vấn xuýt xoa vì vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính. Thế nhưng trái với những lời khen của ban tư vấn, Kim Nhã bộc bạch “Dạo này em nữ tính hơn rồi, mong mọi người đừng coi em là một người đàn ông như trước đây nữa”. Nghe lời tâm sự của đàn em, Khả Như vội vàng lên tiếng “Nãy giờ chưa ai coi em là đàn ông cho đến khi em nói câu này”.

Diễn viên Kim Nhã

Tiếp đó, khi được MC Ngô Kiến Huy giới thiệu luật chơi và ban tư vấn, Kim Nhã đã không ngần ngại chia sẻ “Thật ra ở đây, người em tin tưởng nhất là anh Nghĩa, người thứ hai là anh Tín, người em không bao giờ tin tưởng là chị Như”. Ngô Kiến Huy cũng không bỏ qua cơ hội “cà khịa” người chị thân thiết “Em quả thật có con mắt nhìn người”. Nghe đến đây, Khả Như chỉ còn biết bất lực đáp lại “Thôi em đặt xe đi về chứ giờ tức quá”.

Ban tư vấn Hữu Tín - Khả Như - Đại Nghĩa

Bước vào câu hỏi đầu tiên “Trong các phim của Walt Disney, công chúa trẻ nhất là nàng Bạch Tuyết?”, ban tư vấn đã rất nhiệt tình đưa ra lời khuyên. Trong khi Đại Nghĩa cho rằng đáp án của câu hỏi này là sai thì Khả Như rành rọt kể lại câu chuyện để dẫn chứng. Tuy nhiên, đến đoạn cuối, nàng Mèo mới nhận ra câu chuyện mình đang kể là… Công chúa ngủ trong rừng. Trước sự lạc đề này, Khả Như chỉ biết cười trừ, còn Kim Nhã tiếp tục khẳng định “Huy thấy nãy Nhã nói đúng không?”.

Kim Nhã quyết không tin Khả Như

Chưa dừng lại ở đó, với câu hỏi liên quan đến kiến thức hóa học “Một trong những cách làm cá khô bớt mặn là ngâm vào muối loãng”. Một lần nữa, Khả Như bắt đầu đưa ra những phân tích với các phương trình hóa học… tự chế. Nghe xong phần tư vấn hết sức “thông thái” của người em gái, Hữu Tín thật thà chia sẻ “Anh bắt đầu thấy mệt” khiến không ai nhịn được cười.

Liệu sự nhiệt tình của tư vấn viên Khả Như có giúp Kim Nhã đưa ra đáp án đúng? Đừng bỏ lỡ tập 25 – 5 giây thành triệu phú phát sóng vào lúc 21g thứ Bảy ngày 5/3 trên kênh HTV7.

Lam Khanh