Én vàng Nghệ sĩ 2020 - Tập 5

Kim Nhã nghẹn ngào nhắc về cuộc hôn nhân đổ vỡ

Tuần này, "Én vàng Nghệ sĩ" 2020 tập 5 - với cuộc so tài của các nghệ sĩ Việt Trang, Đào Tín, Kim Nhã, Anh Huy - tiếp tục với chủ đề "Tôi là ai". Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g45 tối qua (11/9) trên kênh HTV9.

Mở đầu là phần thi của Việt Trang. Nữ diễn viên lựa chọn hóa thân thành hình tượng "vịt con xấu xí" để từ đó tìm ra được giá trị của bản thân. Thay vì đi tìm "Tôi là ai", Việt Trang lại tự đặt câu hỏi cho chính mình "Ai là tôi" bằng cách gán mình vào những hình tượng khác nhau. Nhờ cách tiếp cận thông minh và khéo léo chuyển tải thông điệp mà Việt Trang nhận được nhiều đánh giá tích cực của giám khảo. Trong khi đó, Đào Tín thông qua chủ đề "Tôi là ai" để tìm lại chính mình. Phần thi gợi mở đầy sức hút, song lại dang dở vì nam thí sinh chưa tìm được cái kết cho mình.

Kim Nhã tiếp tục gây ấn tượng cho giám khảo và người xem ở sự chuẩn bị chỉn chu, tỉ mỉ của mình. Để chinh phục chủ đề "Tôi là ai", nữ diễn viên đã chọn nói về mối tình đầu với những cảm xúc tuyệt vời nhất trong tình yêu - trong bộ đầm hồng và một lần dang dở không bao giờ muốn nhớ đến - trong trang phục đen. Kim Nhã chọn cái kết đầy hi vọng, liên kết với bộ cánh màu xanh dương của mình. Cuối cùng trong đêm thi là "Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy. 

Nam nghệ sĩ đã cho khán giả biết "Tôi là ai" thông qua hành trình của chính bản thân, từ một chàng trai có phần "quê mùa" trở thành một MC, diễn viên, vũ công trẻ được yêu thích, đặc biệt là sau cuộc thi "So you think you can dance" (2012 - HTV7). Cũng bởi thành công quá sớm trong khi mọi "vốn liếng" khác còn quá ít ỏi, Anh Huy đâm ra sợ hãi, sợ thử thách, sợ mất đi những thành công đang có. Bài thi của anh được đánh giá rất cao. Đặc biệt, giám khảo Thúy Vân còn tiết lộ thêm: "Khi nhìn thấy Huy trên sân khấu thời điểm này, Vân vui lắm. Vân thấy lại hình ảnh của Huy ở 10 năm về trước, nhiệt huyết và đầy lửa".

Chương trình "Én vàng nghệ sĩ" 2020 kì sau vẫn sẽ được phát sóng trên khung cố định 20g45 thứ 6, trên kênh HTV9. 

Thiên Bình