Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 13

Kiều Oanh khiến Khả Như “trắng tay”

Xuất hiện trong tập 13, cặp đôi Võ Tấn Phát và Hải Triều đã có màn chào sân vô cùng “chất lượng”’, khiến chủ nhà Khả Như, Chí Thiện phải “ngã ngửa”.

Ngay khi xuất hiện, Hải Triều đã lập tức “quăng miếng”, yêu cầu Khả Như và Chí Thiện phải đoán thân phận người bạn đồng hành của mình dù trước đó MC đã có giới thiệu! Không dừng lại ở đó, cả hai đã có màn chào kết vô cùng duyên dáng khi hô khẩu hiệu: “Võ Tấn Phát - Hải Triều chúng mình có nhau!” khiến cho Khả Như phải “xỉu ngang” vì độ cồng kềnh này. 

Cặp đôi khách mời Võ Tấn Phát và Hải Triều khiến chủ nhà Khả Như, Chí Thiện nhiều phen điêu đứng

Với chủ đề “Mối tình đầu”, tập 13 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” được mở màn với câu hỏi “Bạn đã có bao nhiêu mối tình?”. Hải Triều chia sẻ: “Mối tình đầu là mối tình đẹp mà lâu rồi em chưa biết đẹp là gì!”. Thậm chí, Hải Triều còn chốt hạ bằng câu cảm ơn khiến hai cố vấn Chí Thiện - Khả Như không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trước đó, Võ Tấn Phát cũng bẽn lẽn khi yêu cầu được kể chuyện tình yêu bằng âm nhạc. Dù đã được dặn trước là “không hát” nhưng Võ Tấn Phát vẫn cố chấp hoàn thành bài hát thể hiện tình yêu với… trường lớp. Chứng kiến màn “tra tấn” của đồng đội, Hải Triều lập tức bật chế độ “hủy diệt” khiến Võ Tấn Phát phải e dè nhưng cũng không ngăn anh tiết lộ: “Hải Triều làm gì có tình yêu mà kể”.

Nghệ sĩ Kiều Oanh sâu lắng cùng bài hát “Phận em một nửa yêu thương” 

Sau khi lắng nghe phần trình diễn “Ra khơi” vô cùng sôi động của 6 ca sĩ bí ẩn, cả hai đội chơi tiến hành chọn lựa người mà mình chắc chắn là ca sĩ và loại một người mà mình cho rằng không phải là ca sĩ. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, khi MC Vũ Mạnh Cường yêu cầu xác nhận lại con số mà các nghệ sĩ đã chọn loại thì bất ngờ Hải Triều đặt câu hỏi: “Giờ mình đọc tên người trong giấy lên đúng không” khiến cả trường quay ngơ ngác. 

Trước câu hỏi “vô tri” của Hải Triều, MC Vũ Mạnh Cường nhanh chóng nhắc lại luật chơi khiến đội khách “tá hỏa” phát hiện đã ghi nhầm tên người bị loại vào giấy. Ngay khi phát hiện sai lầm, Hải Triều vô cùng hoang mang yêu cầu được chọn lại nhưng hai đội trưởng Chí Thiện và Khả Như cũng như người đồng đội Võ Tấn Phát đều cho rằng đó là “tín hiệu vũ trụ”. Sau khi lắng nghe ý kiến từ đồng đội, cặp đôi quyết định loại ca sĩ bí ẩn số 5 và thành công đem về 5.000 điểm cược khi cô nàng Thanh Triều lộ mặt với vai trò người mẫu. Tuy nhiên, dù có khởi đầu thuận lợi nhưng đội khách mau chóng đánh mất tất cả chỉ vì cược toàn bộ số điểm vì ca sĩ bí ẩn số 4 - nam MC Vy Hoàng.

Sau màn lộ diện “gây bão” của MC Vy Hoàng, số điểm của đội Võ Tấn Phát - Hải Triều trở về con số 0 tròn trĩnh, trong khi đó Chí Thiện - Khả Như đang hoàn toàn làm chủ cuộc chơi. Nhưng ngay sau đó, sự xuất hiện của mang mặt nạ số 07 - nghệ sĩ Kiều Oanh đã lấy đi tất cả!

Mời khán giả xem tập 13 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 6:

An Nhiên