Nữ hoàng quyến rũ - Tập 6

Kiệt sức, Ngọc Dung gặp khó khăn với thử thách biểu diễn bikini

Sau khi kết thuyền bè để cướp cờ trên biển, Ngọc Dung và những cô gái khác cảm thấy kiệt sức và gặp khó khăn khi đối mặt thử thách trình diễn bikini.

Đòi hỏi mỗi thí sinh và thể hiện được sự quyến rũ mang cá tính riêng của từng người, màn trình diễn bikini trên bãi biển thật sự không phải là thử thách đơn giản. Với những người mẫu ảnh nhiều kinh nghiệm như  Thiếu Lan, Huyền Thạch, Kim Thành, Huỳnh Thi... cũng cảm thấy áp lực trước ống kính thì việc trình diễn đối với một số thí sinh khác lại là lần đầu tiên.

Ngọc Dung dù rất cố gắng nhưng vẫn không nhận được sự đánh giá cao từ Ban Giám khảo. Ngọc Dung tâm sự: Hôm nay Dung không tự tin về tóc, tóc quá khô và gió hất tóc vào mặt khiến Dung mất tập trung. Giám khảo nhận xét tướng đi của Dung bị cứng vì Dung đang bệnh, tay chân mỏi rã rời sau thử thách kết thuyền bè, đến đi Dung cùng không muốn nhấc chân đi nổi thì trình diễn thời trang lại càng khó khăn.


Ngọc Dung (áo đỏ) tạo dáng cùng các thí sinh khác

Trong khi đó, Mỹ Linh không đồng ý với góp ý đẩy nhanh tốc độ khi đi catwalk của người mẫu Nguyễn Oanh, Linh cho rằng mỗi người có cách thể hiện riêng và cô chọn phong cách cổ điển, bí ấn quyến rũ trong phần biểu diễn của mình.

Tuy còn nhiều khuyết điểm nhưng Kim Anh, Huyền Thạch, Thiếu Lan là ba trong số những cô gái sáng giá trong thử thách lần này vì truyền được nguồn năng lượng tích cực, quyến rũ. 

11 cô gái bước vào thử thách chụp hình

Kết thúc phần thử thách, người mẫu Nguyễn Oanh, nam vương Lương Gia Huy và nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn sẽ chọn ra 5 thí sinh rơi vào top nguy hiểm. Đón xem những diễn biến thú vị trong tập tiếp theo của Nữ hoàng quyến rũ, phát sóng lúc 20g30 thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm