Kịch tính đến nghẹt thở với "Kẻ nội gián"

Căng thẳng những cuộc cân não, kịch tính những trận chiến tâm lý, nghẹt thở với những pha hành động đầy gay cấn - đó là những gì sẽ có trong bộ phim tâm lý hành động hứa hẹn nhiều hấp dẫn của Hàn Quốc, "Kẻ nội gián".

Phim sẽ chính thức lên sóng vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ 29/10, khi bộ phim "Bẫy thương trường" kết thúc.

"Kẻ nội gián" (Tựa tiếng Anh: Insider) là một bộ phim hành động kịch tính kể về Kim Yo Han (Kang Ha Neul đóng), một thực tập sinh tư pháp sắp tốt nghiệp nhưng phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng khi đang bí mật điều tra một công tố viên tham nhũng. Để có thể thâm nhập sâu vào thế giới tội phạm, Yo Han bước vào con đường làm "kẻ nội gián" với hy vọng tiến sâu vào hang hùm, tiếp cận những ông trùm. 

Theo đó, quý khán giả sẽ có cơ hội được đồng hành với Yo Han qua những thước phim căng thẳng của những cuộc cân não, kịch tính với những trận chiến tâm lý. Phim không thiếu những pha hành động nghẹt thở, gay cấn.

Hành trình của Ya Han khởi đầu bằng một sự phản bội, anh bị bỏ rơi trong tù. Để có thể thay đổi được số phận chính mình, Yo Han vật lộn để tồn tại và xây dựng kế hoạch trả thù. Diễn viên thủ vai Yo Han là Kang Ha Neul. Anh là gương mặt trẻ đầy thực lực có tên tuổi gắn liền với nhiều bộ phim được yêu thích: "Mùi đời: Cuộc sống không trọn vẹn", "Tuổi 20", "Người tình ánh trăng", "Khi hoa trà nở"....

Trong khi đó, người trở thành đồng minh và là hậu phương vững chắc cho Yo Han chính là Oh Soo Yeon (Lee Yoo Young thủ vai), một nữ doanh nhân có sức ảnh hưởng lớn trong giới và có chung kẻ thù với Ya Han. Soo Yeon sớm đã tạo lập nên một đế chế tài chính cho chính mình, cùng với "con dao sắc" Yo Han, họ "song kiếm hợp bích" để cùng nhau lật đổ các thế lực chi phối quyền lực ngầm.

Nói về nữ diễn viên Lee Yoo Young, người thủ vai nhân vật Soo Yeon, không thể không nhắc đến những vai diễn nặng kí, tâm lý phức tạp mà cô từng đảm nhận, có thể kể đến "Đường hầm", "Hào quang đánh cắp"... Màn kết hợp giữa hai diễn viên tài năng cùng cốt truyện lôi cuốn hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những thước phim ấn tượng. Đón xem "Kẻ nội gián" vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ 29/10.

Thiên Bình