Không khí nhộn nhịp tại Lễ Hội Đường Sách TP.HCM Tết Giáp Thìn 2024

HỒNG PHÚC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 10/2/2024, 19:02

(HTV) - Mùng 1 Tết âm lịch, Lễ Hội Đường Sách TP.HCM Tết Giáp Thìn 2024 diễn ra nhộn nhịp tại đường Lê Lai, Quận 1 với nhiều ưu đãi và những đầu sách thú vị đa thể loại.

Lệ Hội Đường Sách TP.HCM Tết Giáp Thìn 2024 khai mạc với nhiều hoạt động hấp dẫn như triển lãm những hình ảnh, tư liệu, ấn phẩm mới về những công trình tiêu biểu của TP.HCM; giới thiệu, trưng bày những tác phẩm đạt giải, tác phẩm ấn tượng trong hội thi Công dân thành phố với hành trình văn hóa TP.HCM năm 2023; giới thiệu, trưng bày những tác phẩm đạt giải, tác phẩm ấn tượng trong hội thi thiết kế sản phẩm đồ họa thông tin tuyên truyền nghị quyết 98/2023/QH15 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM; cuộc thi Lắng nghe người dân hiến kế lần 5 của Báo Người Lao động.

Với những khu sách khác nhau từ nhiều nhà sách nổi tiếng như Nhã Nam, Phương Nam, Lễ Hội Đường Sách 2024 Tết Giáp Thìn thu hút nhiều lượt khách tham gia từ mọi lứa tuổi, ngoài việc tham quan, giao lưu và mua bán các mặt hàng sách, du khách có thể chụp hình cùng với những tiểu cảnh trang trí hoành tráng ở lễ hội.

Lễ Hội Đường Sách Tết Giáp Thìn sẽ kéo dài xuyên suốt đến hết ngày 14/02 (Mùng 5 Tết).

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.