Bài liên quan
(HTV) - Ban chấp hành Đoàn Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an TP.HCM đã phối hợp trường THPT Bùi Thị Xuân (Quận 1) tổ chức Chương trình huấn luyện và trải nghiệm "Một ngày làm lính cứu hỏa" cho hơn 2100 học sinh.
(HTV) - Tại Hà Nội, Cục Chăn nuôi Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm Vietstock - Triển lãm đầu ngành chăn nuôi thức ăn chăn nuôi thủy sản và chế biến thịt tại Việt Nam.
(HTV) - Tuần lễ Sinh vật cảnh TP.HCM năm 2023 đã chính thức diễn ra với 100 gian hàng hoa cây kiểng, cá cảnh, trang thiết bị vật tư sinh vật cảnh. Điểm đặc biệt của năm nay chính là gian hàng các giống chim săn mồi và chó mèo cảnh.
(HTV) - Hãng tin Reuters dẫn hai nguồn thạo tin cho hay một nhóm chủ nợ lớn ở nước ngoài của Tập đoàn Evergrande Trung Quốc đang lên kế hoạch tham gia đệ đơn kiện lên tòa án.
(HTV) - Ngày 26/9, một lượng lớn người di cư tiếp tục vượt biên từ Mexico vào Mỹ. Số người di cư tăng mạnh vượt quá khả năng xử lý của những nơi tiếp nhận chính thức, cũng như gặp khó khăn khi phân bổ về các trung tâm ăn ở trong khi chờ giải quyết hồ sơ.
(HTV) - Khai mạc Tuần lễ Sinh vật cảnh TP.HCM
(HTV) - Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Anh Tuấn đã có buổi làm việc với các địa phương về tình hình thực hiện dự án vành đai 3 TP.HCM.