Sao nhập ngũ 2024 - Tập 9

Khi các tân binh "sơ hở là diễn tiểu phẩm"

Trong tập 9, các chiến sĩ "Sao nhập ngũ 2024" sẽ bước vào nội dung huấn luyện "Võ chiến đấu tay không" kèm theo là một tình huống. Với lợi thế của mình, các tân binh nghệ sĩ đã sáng tạo ra hàng loạt tiểu phẩm để đáp ứng yêu cầu của Ban huấn luyện.

Công tác hậu cần rất quan trọng trong quân ngũ

Trước khi bước vào nội dung huấn luyện mới, các chiến sĩ Sao nhập ngũ 2024 đã có bữa cơm vui vẻ, rộn ràng tiếng cười để chia tay khách mời Phùng Thanh Độ. Bốn chiến sĩ nhận nhiệm vụ hậu cần gồm: Nghiêm Anh Hiếu, La Vĩnh Phát, Nguyễn Huỳnh Sơn và Nguyễn Việt Hoàng đã nỗ lực để mang đến bữa cơm ngon cho các đồng đội. Đặc biệt, chiến sĩ Nghiêm Anh Hiếu và La Vĩnh Phát đã thể hiện tương đối tốt nhờ vào kinh nghiệm bếp núc của mình trước đó.

Bữa cơm đầy tiếng cười trước khia chia tay chiến sĩ Phùng Thanh Độ (phải)

Nội dung huấn luyện mới dành cho 8 tân binh có tên gọi "Võ chiến đấu tay không" với sự hướng dẫn của Đại đội trưởng Bùi Minh Khá, Đại đội 11, Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 165. Các chiến sĩ mới đã được phổ biến kiến thức về võ chiến đấu, những yếu tố cần thiết và yếu tố nào là quan trọng nhất.

Đại Đội trưởng Bùi Minh Khá đảm nhận trách nhiệm huấn luyện võ thuật cho các tân binh

Tại hội thao, các chiến sĩ sẽ chia làm 4 đội, bốc thăm nội dung yêu cầu của Ban huấn luyện. Dựa theo yêu cầu, các chiến sĩ sẽ dựng thành các tiểu phẩm tương ứng, kết hợp với nội dung huấn luyện vừa học. Một nửa số tân binh Sao nhập ngũ 2024 là diễn viên, đạo diễn, và họ đều nắm giữ vai trò đội trưởng trong hội thao này, hứa hẹn sẽ tạo nên những tiểu phẩm có bi, có hài, có hành động theo yêu cầu của Ban huấn luyện. 

Tân binh Mai Tài Phến là người có nhiều kinh nghiệm diễn xuất hành động

Sao nhập ngũ 2024, 20g20 thứ Năm trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh