Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 8

Khả Như nghẹn ngào gặp lại người mình mang ơn

Tập 8 có sự tham gia của người mẫu Đồng Ánh Quỳnh và diễn viên Trung Huy khiến Chí Thiện – Khả Như “lục đục nhẹ”. Sau khi gặp Trung Huy, Khả Như lập tức “rã nhóm” với Chí Thiện, ngược lại, nam ca sĩ cũng tự thấy ăn ý với khách mời Đồng Ánh Quỳnh.

Mặc dù không có nhiều kinh nghiệm trong việc phán đoán ca sĩ nhưng Đồng Ánh Quỳnh lại rất “tâm đầu ý hợp” với Chí Thiện ở khoản… ăn gian khi nhìn lén phần cược điểm của đối thủ. Chí Thiện hài hước thừa nhận rằng đây là… thói quen từ thời còn đi học. Tuy vậy, chiêu trò này của Chí Thiện – Đồng Ánh Quỳnh đã không thể qua mặt đối phương khi Trung Huy chính là một nhân vật “đầy mưu mô” đằng sau vẻ ngoài điển trai.

Mặc dù thường xuyên tấu hài “vô tri” và thả thính Khả Như bất chấp nhưng Trung Huy biết cách nói những câu úp mở để “thao túng tâm lý” đội đối thủ. Chính vì chọn theo suy đoán của Trung Huy – Khả Như, Đồng Ánh Quỳnh và Chí Thiện đã loại nhầm ca sĩ Khắc Minh.  

Ở phần lộ diện, Khắc Minh khiến đội Chí Thiện – Đồng Ánh Quỳnh “rớt” từ đỉnh cao hi vọng xuống đáy sâu hụt hẫng khi công bố mình là ca sĩ thay vì diễn viên như ban đầu. Anh cũng chia sẻ rằng mình vừa trải qua ca phẫu thuật và đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe. Tuy vậy, khi đứng trên sân khấu, nam ca sĩ vẫn thể hiện hết mình và nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả.

Khả Như – Trung Huy bật mí rằng họ đã nhận ra Khắc Minh từ lúc anh đeo mặt nạ, tuy nhiên khán giả thường biết tới Khắc Minh với cả hai vai trò diễn viên – ca sĩ nên sự đúng sai ở đây là “hên xui”. Nghe vậy, Khả Như – Trung Huy liền “gây áp lực nhẹ” với Khắc Minh và quả đúng như dự đoán của họ, Khắc Minh tới chương trình với vai trò ca sĩ, khiến đội Chí Thiện – Đồng Ánh Quỳnh mất điểm.  

Tại một diễn biến khác, Khả Như cũng giật mình ngỡ ngàng khi nhận ra người quen – đạo diễn Hồng Ngọc, người đã từng giúp cô bén duyên với sân khấu kịch qua vở “Chuyện tình Bangkok”. Khi bước lên sân khấu ôm người chị thân thiết, Khả Như đã không kìm được nước mắt, nghẹn ngào chia sẻ rằng nếu không có cuộc gọi của đạo diễn Hồng Ngọc buổi sáng hôm đó thì đã không có Khả Như ở thời điểm hiện tại. Đạo diễn Hồng Ngọc cũng tâm sự rằng Khả Như là một trong những người biết tới cô từ trước khi chuyển giới, với nghệ danh Ngọc Hùng, giờ đây, cô rất hạnh phúc khi được là chính mình. 

Sự hé lộ của ca sĩ số 07 đã khiến hai đội chơi nảy ra rất nhiều cái tên suy đoán. Nếu như Chí Thiện cho rằng ca sĩ số 07 là Tân Trề thì Trung Huy lại nghĩ nhân vật có vóc dáng gần giống với Vinh Râu. Tuy nhiên, tất cả các dự đoán này đều sai bởi ca sĩ số 07 thực chất là rapper Blacka.

Thể hiện ca khúc “Sài Gòn có em”, Blacka đã mang đến một không khí sôi động náo nhiệt cho “Ca sĩ bí ẩn”. Đặc biệt, anh còn tự tin khẳng định bản thân là một “fan bự” của diễn viên Khả Như khiến cô vô cùng bất ngờ!

Phần lộ diện của Blacka cũng giúp đội Chí Thiện – Đồng Ánh Quỳnh lật ngược tình thế khi gấp đôi số điểm hiện có và giành chiến thắng trước đội bạn.

Phút cuối chương trình, Trung Huy đề nghị Khả Như nên đổi tên đội mình từ Tinh Khôi thành “Tính Khờ” vì những suy đoán không ăn nhập gì kết quả và cả hai tâm phục khẩu phục trước chiến thắng của đối thủ.  

Mời khán giả xem tập 8 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 6:

An Nhiên