Khả Như hứa hẹn giúp Lê Nhân đổi đời

Trong tập 17, Jun Phạm có sự nhầm nhọt khiến ai cũng phải bật cười khi nghe không rõ câu hỏi, còn MC Ngô Kiến Huy “tổn thương sâu sắc” khi nghe Khả Như nhận xét về tạo hình trong bộ phim “Em là bà nội của anh”.

5 giây thành triệu phú tuần này trở lại với hai khách mời: diễn viên Lê Nhân và diễn viên Vy Vân. Khả Như mạnh dạn hứa hẹn ban tư vấn sẽ giúp Lê Nhân “đổi đời” khi đến với chương trình.

Vượt qua các bậc đầu tiên khá dễ dàng, tuy nhiên với câu hỏi liên quan đến âm nhạc “PSY là nghệ sĩ châu Á đầu tiên đoạt nút kim cương của Youtube?”. Trong khi Khả Như thừa nhận đây là “điểm mù” của mình thì Jun Phạm không ngần ngại đưa ra lời tư vấn “Với câu này em sai rồi, người nổi tiếng trước PSY là Justin Bieber”. Nghe thấy thế, Đại Nghĩa liền “sửa lưng” đàn em “Câu hỏi của chúng ta là nghệ sĩ châu Á”.

Tiếp nối phần thi của Lê Nhân là sự xuất hiện của Vy Vân, khi được Ngô Kiến Huy hỏi cảm nhận về ban tư vấn, nữ diễn viên cho biết “Gặp người chơi thông minh anh chị sẽ hơi đánh lạc hướng, gặp người chơi “ngơ ngơ” một xíu anh chị sẽ cố gắng giúp vượt qua một số câu hỏi, kiến thức của em không phải người thông thái, em thích về làm đẹp, thời trang, động vật,…”.

Nghe đến đây, ban tư vấn liền nhắn nhẹ đến MC “Huy né bớt mấy câu hỏi đó liền nha Huy” khiến ai nấy đều bật cười. Một câu hỏi đáng chú ý trong phần thi của Vy Vân “Trong phim Em là bà nội của anh, Ngô Kiến Huy vào vai thủ lĩnh của ban nhạc Bầy sói hoang?” . Ở câu hỏi này, Khả Như liền chia sẻ “Lúc Huy đóng phim này chị với Huy chưa có thân, sau này coi lại hết hồn, em hóa trang, em thắt tóc, cái mặt đánh trắng mà con mắt đánh đen…. crazy dog” khiến Thỏ Đen “tổn thương sâu sắc”. Jun Phạm cũng tiếp lời “Huy đóng vai đó là vai hài nên tạo hình đó hợp lý”.

Liệu với sự giúp đỡ nhiệt tình của ban tư vấn, Lê Nhân và Vy Vân có vượt qua các thử thách của chương trình và chạm đến cánh cửa 100 triệu?

Lam Khanh