Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 11

Khả Như hát hit “bình minh ơi…” lúc 2-3 giờ sáng

Tập 11 có sự xuất hiện của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và diễn viên Đoàn Bảo Ân. MC Vũ Mạnh Cường đã nhanh trí chia đội theo “công thức”: diễn viên và ca sĩ. Vì vậy, Khổng Tú Quỳnh về đội Chí Thiện còn Đoàn Bảo Ân kết hợp cùng Khả Như.


Ca sĩ Quách Tuấn Du

Khác với ca sĩ bí ẩn 07 tất cả các tập trước, tuần này, nhân vật xuất hiện với hình tượng lạ lùng. Anh chàng đội mũ bảo hiểm bước lên sân khấu và không để lộ bất cứ tình tiết đặc biệt nào. Sự che giấu này đã khiến cả hai đội hoàn toàn không đoán ra bất cứ cái tên nào hợp lý cho vị trí ca sĩ bí ẩn 07. Đoàn Bảo Ân tinh ý nhận ra rằng “anh này rất có nhịp”. Bên cạnh đó, Khả Như cho rằng đây là cơ hội cuối cùng của đội nên cô đã liều lĩnh đặt cược vào ca sĩ bí ẩn 07 mặc dù không biết đó là ai. 

Sự lộ diện của nhân vật bí ẩn đã khiến dàn nghệ sĩ phải vỡ òa. Khi tháo chiếc nón bảo hiểm, mọi người cùng nhận ra đó là Quách Tuấn Du. Mang đến ca khúc “Yêu thôi đừng yêu quá”, nam ca sĩ xúc động khi được mọi người nhận ra mình. Đây không phải lần đầu tiên anh tham gia “Ca sĩ bí ẩn” nhưng cảm xúc khi đứng ở vai trò giấu mặt rất đặc biệt. Quách Tuấn Du tâm sự, đã từng có lúc anh muốn ngưng hoạt động nghệ thuật nhưng chính vì tình cảm của mọi người đã giúp anh có thêm động lực mang tiếng hát tới khán giả trong suốt hành trình sự nghiệp.  

Ca - nhạc sĩ Đinh Tùng Huy

Là ca sĩ cuối cùng lộ diện, Đinh Tùng Huy đã “chiêu đãi” dàn nghệ sĩ và khán giả bài hát “Người lạ thoáng qua” do chính anh sáng tác. Đinh Tùng Huy cũng là chủ nhân của hit “Ai chung tình được mãi” đình đám trên TikTok. Đến với chương trình, anh chàng đã thể hiện đoạn điệp khúc trong bài hát này. Khả Như tiết lộ thường hát câu “Bình minh ơi dậy chưa…” lúc 2-3 giờ sáng. Mặc dù đã là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Đinh Tùng Huy thừa nhận rất hồi hộp lẫn “run sợ” khi đứng trên sân khấu, hát cho dàn nghệ sĩ thưởng thức. 

Diễn viên Võ Minh Ngọc

Ở một diễn biến khác của chương trình, hai đội chơi đã được dịp “té ghế” trước phần trình diễn siêu năng lượng và hài hước của ca sĩ bí ẩn 06. Võ Minh Ngọc là một diễn viên quen thuộc trong các sitcom và cô đã có một tiết mục không thể độc lạ hơn khi vừa hát, vừa tập gym, vừa “quạo” vì mệt. Tới khi Võ Minh Ngọc tuyên bố mình là ca sĩ, cả hai đội chơi đều không tin. Tuy nhiên, đó chỉ là một phép thử, Võ Minh Ngọc đến chương trình với vai trò diễn viên.  

Tập 11 “Ca sĩ bí ẩn” cũng là tập cuối của đợt 1 mùa 6. Tiếp theo đó, chương trình tạm chia tay khán giả một thời gian và quay lại trong một ngày không xa. 

Mời khán giả xem tập 11 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 6:

An Nhiên (Ảnh: Trần Anh)