Khả Như đảm bảo uy tín với câu hỏi về Blackpink

Khách mời của "5 giây thành triệu phú" tuần này là Tân Trề và Hoàng Phi. Bên cạnh đó, Khả Như uy tín tư vấn câu hỏi về thần tượng Blackpink Lisa khiến ai cũng phải trầm trồ.

Tập 14 5 giây thành triệu phú trở lại với diện mạo vô cùng mới mẻ của bộ 3 tư vấn. Nếu như Đại Nghĩa rực rỡ trong sắc vàng, Khả Như tràn ngập sự quý tộc thì Jun Phạm tự nhận là “tỷ phú đường phố”. Trong khi đó Ngô Kiến Huy bị Jun Phạm "khịa": "Bao nhiêu số cũng chỉ có một chiếc áo".

Khách mời đầu tiên của tuần này là nam diễn viên Tân Trề. Xuất hiện tại sân khấu với vẻ ngoài được che chắn đầy bí ẩn nhưng ban tư vấn vẫn ngay lập tức nhận ra danh tính khách mời. Đại Nghĩa cho biết “Nhìn là biết liền, có che, có giấu, có phủ khăn trùm nón nhưng mà tự nhiên mình thấy có một cái môi dưới dài ra, mình nhận ra đứa em mình liền lập tức”.

Nghiêm túc bước vào phần thi, Tân Trề gặp khó khăn với câu hỏi “Rapper Lisa thành viên nhóm Blackpink là người Thái gốc Hàn?”. Ngay lập tức, tư vấn viên Khả Như đã phát huy vai trò của một fangirl Kpop chính hiệu. Nữ diễn viên còn tiết lộ “Lisa cũng là người chị rất yêu mến”. Liệu sau những chia sẻ đáng tin cậy của Khả Như, Tân Trề có đưa ra được đáp án đúng để vượt qua câu hỏi này?

Một gương mặt khá quen thuộc nữa đến với 5 giây thành triệu phú tuần này là nam diễn viên Hoàng Phi. Hào hứng giới thiệu bản thân nhưng anh chàng lại bị ban tư vấn từ chối giao lưu “Về chỗ đứng cái đã”, “không cho nói gì hết, thi luôn”. Hoang mang bước vào câu hỏi “Nhà anh Đại Nghĩa ở số 72 đúng hay sai?”. Sau một hồi lóng ngóng không biết lựa chọn đáp án nào, Hoàng Phi “ngã ngửa” khi nhận được câu trả lời từ MC “Hỏi chơi cho vui, làm quen". Sau màn “nắn gân” đầy drama, liệu Hoàng Phi sẽ đối mặt với những thử thách nào nữa tư ban tư vấn lắm chiêu?

Đừng bỏ lỡ tập 14 5 giây thành triệu phú phát sóng vào lúc 21g thứ Bảy ngày 18/12 trên kênh HTV7.

Lam Khanh