Nhạc hội song ca - Tập 12

Kay Trần giành giải nhất tuần với hit “Cô gái mét 52”

Nhờ tái hiện bản hit "Cô gái mét 52" với màn hóa thân “tóc mái ngố” thần thánh đã giúp đội Kay Trần chiến thắng trước Mr.T.

Đêm thi đầu tiên của bảng thi thứ sáu với chủ đề âm nhạc Rock, Rap, Hiphop là đêm nhạc đối đầu gây cấn giữa các rapper đình đám Mr T, Kay Trần,  cùng phần tranh tài của các ca sĩ đồng hành: Hoàng Tôn, Thảo Trang, Ngọc Minh Idol. Cặp đôi MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Hoàng Tôn và thí sinh Thanh Trà mở màn đêm thi với bản hit Để em rời xa. Vẫn phong cách lãng tử, bụi bặm, lối trình diễn phóng khoáng, hết mình, phần thi đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ phía ban bình luận và khán giả mặc dù điểm số chỉ dừng lại ở 253 điểm.

Đội Kay Trần lại mang một gam màu trẻ trung, nghịch ngợm với ca khúc Cô gái mét 52. Đặc biệt trong phần trình diễn, Kay Trần còn hóa thân một anh chàng quê mùa, phong cách ngộ nghĩnh để theo đuổi cô gái. Đây cũng là hình ảnh tạo sự chú ý của chàng rapper sinh năm 1994 này với hit triệu view Ý em sao cùng Lăng LD. Kay Trần và Thảo Phạm giành được 272 điểm, chính thức xóa ngôi vương của đội Hoàng Tôn để thống lĩnh vị trí ghế vàng.

Kay Trần và Thảo Phạm

Vốn được xem là hai đối thủ ngang tài ngang sức, phần thi của Mr.T và thí sinh Kim Nhã được rất nhiều khán giả mong chờ sẽ có một màn rượt đuổi điểm số với đối thủ. Với bản hít đình đám Ăn gì đây, phần trình diễn của cả hai giành được 270 điểm và để thua sát nút Kay Trần.

Mr.T và Kim Nhã

Đội Thảo Trang và Bỉnh Chơn với Mắt đen của cố ca nhạc sĩ Trần Lập, cùng chất giọng cao vút đã dành 262 điểm. Đội Ngọc Minh Idol và Ngân Xa, dạt dào cảm xúc với Gọi mưa giành 249 điểm, dù không dành ngôi vị nhất tuần nhưng phần trình diễn của họ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Đón xem tập 13 của chương trình sẽ tiếp tục là màn tranh tài của các ca sĩ đồng hành: Thảo Trang, Hoàng Tôn, Mr.T, Kay Trần, Ngọc Minh Idol - phát sóng lúc 19 giờ ngày 8/7 trên kênh HTV7. 

Bảo Châu
Xem thêm