Việt Nam tươi đẹp

Huỳnh Lập, Quang Trung hẹn hò thưởng thức món ngon Tây Bắc tại TP.HCM

Trở lại TP.HCM sôi động và náo nhiệt, "Việt Nam tươi đẹp" đã cùng "cặp đôi phá đám" Quang Trung - Huỳnh Lập khám phá món ngon Tây Bắc ngay tại thành phố trung tâm miền Nam.

Trong bộ phim "Vu quy đại náo" vừa qua, vai diễn "cặp đôi phá đám" của hai chàng nghệ sĩ trẻ Quang Trung và Huỳnh Lập đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, cả hai còn là những người cộng sự rất thân thiết trong nhiều dự án web drama trên mạng xã hội.

"Việt Nam tươi đẹp" 2019 với nhiều đổi mới dành cho các khách mời tham gia, không chỉ trải nghiệm các hoạt động vui chơi, du lịch khám phá, chương trình còn nâng cấp với nhiều thử thách đề ra. Song chưa kịp nhận thử thách từ chương trình, Huỳnh Lập đã bị Quang Trung cho “leo cây” đợi đến cả tiếng đồng hồ. 

Cũng nhân dịp này, Huỳnh Lập và Quang Trung còn được trải nghiệm đón Tết Mường Thanh (Tết tháng 3 của người Mường khi hoa ban nở) trong một không gian đậm chất Tây Bắc ngay giữa lòng thành phố. Bên cạnh đó, không thể thiếu trong hoạt động vui chơi Tết Mường Thanh là mâm cỗ  mang đậm hương vị Tây Bắc với các món: Xôi chim, Lợn cắp nách, Gà nướng mọi, Thịt trâu gác bếp, Cá chép nướng kiểu Thái , Giò heo hầm táo mèo, Canh rau cải mèo…

Mời các bạn cùng Quang Trung và Huỳnh Lập chiêm ngưỡng và trải nghiệm Tết Mường Thanh và thưởng thức ẩm thực vùng Tây Bắc tại TP.HCM trong tập 115 "Việt Nam tươi đẹp", phát sóng lúc 17g10 chủ nhật ngày 31/3/2019 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 thứ 6 ngày 5/4/2019 trên HTV7.
Đan Quỳnh (Ảnh: Duy Phú)
Xem thêm