Việt Nam tươi đẹp

Huỳnh Lập hào phóng chiêu đãi Quang Trung thực đơn của nguyên thủ các quốc gia

Sau chuỗi ngày khám phá ẩm thực tại TP.HCM với các chủ đề khác nhau, Huỳnh Lập và Quang Trung tiếp tục bị cuốn vào hành trình khám phá những món ngon được nguyên thủ các quốc gia yêu thích khi đến Việt Nam.

Để tạo không khí vui nhộn, Huỳnh Lập và Quang Trung đã hóa thân thành hai vị Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull và Thủ tướng Canada Justin Trudeau khi đến công du tại Việt Nam, tái hiện hình ảnh những lãnh đạo cấp cao nhưng vô cùng giản dị ngồi vỉa hè thưởng thức bánh mì và nhâm nhi cà phê, ngắm nhìn thành phố tấp nập.

Bên cạnh đó, Quang Trung và Huỳnh Lập còn phải nhờ cậy khán giả đến mức gây náo loạn đường phố để có thể tìm được quán ăn có món bún chả và chả cá Lã Vọng nổi tiếng ở TP.HCM. 

Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến ẩm thực Việt Nam mà không kể đến món “quốc hồn, quốc túy” - Phở, món ăn được Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton say mê thưởng thức trong chuyến ghé thăm Việt Nam. Huỳnh Lập và Quang Trung lại tiếp tục rong ruổi khắp thành phố trên chiếc xe máy của mình để tìm đến đúng quán phở theo yêu cầu của chương trình. 

Mời các bạn cùng khám phá những món ngon Việt Nam đã thu hút các vị lãnh đạo trên thế giới trong chuyến hành trình "Việt Nam tươi đẹp" tại TP.HCM của Huỳnh Lập và Quang Trung, phát sóng vào lúc 17g10 chủ nhật ngày 14/4 trên kênh HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 thứ sáu ngày 19/4 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh (Ảnh: Duy Phú)
Xem thêm