Chuông vàng vọng cổ 2021 - Tuyển chọn 4

Hương Giang và Minh Nghĩa: Hai ứng cử viên mới của Chuông vàng

Vượt qua những giọng ca đã từng "ghi điểm" trong vòng chung kết các năm trước, Huỳnh Thị Hương Giang và Nguyễn Minh Nghĩa đã ghi tên mình vào danh sách Chuông vàng vọng cổ 2021.

Đêm Tuyển chọn 4 của cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2021 đã diễn ra tối qua, với sự góp mặt của 7 thí sinh cuối cùng của vòng Tuyển chọn. Các tiết mục dự thi online một lần nữa khẳng định tài năng và tình yêu với vô hạn mà những giọng ca trẻ dành cho cải lương, khi các bạn phải thi ở một nơi không sân khấu và không có sự cổ động của khán giả.

Đêm thi mang đến nhiều kỳ vọng và bất ngờ khi có sự góp mặt của những tài năng đã từng chinh phục được tình cảm của Ban Giám khảo lẫn khán giả trong các năm thi trước, như: Lê Thị Diệu Hiền, Lâm Minh Nghiêm, Hà Dĩ Luân. Thế nhưng, chiếc vé chung kết thứ bảy và thứ tám đã bất ngờ thuộc về hai giọng ca mới của mùa thi năm nay: Huỳnh Thị Hương Giang và Nguyễn Minh Nghĩa.

Hương Giang sở hữu chất giọng sáng, cao vút nhưng vẫn cân vừa đủ cảm xúc chạm đến trái tim người mộ điệu

Được nhận xét là có giọng ca hiếm, khỏe, sáng và nhiều cảm xúc, Hương Giang xứng đáng là một trong những ứng viên sáng giá của Chuông vàng năm nay. Không kém cạnh với "cô đào thương" của sân khấu tương lai là "anh kép" điển trai với giọng ca chân chất và rất có tố chất của một nghệ sĩ cải lương. Những lợi thế về chất giọng và ngoại hình mà thí sinh có là điều kiện cần, sự chỉ dẫn của các huấn luyện viên và "đo ni" để mài giũa tài năng cho thí sinh ở vòng tiếp theo sẽ là điều kiện đủ để "những chiếc chuông mới" tỏa sáng thành Chuông vàng, Chuông bạc.

Sự chân chất từ giọng ca đến biểu cảm của Nguyễn Minh Nghĩa chính là "chìa khóa" tạo thiện cảm với người nghe

Diễn biến bất ngờ tiếp theo của hành trình Tuyển chọn Chuông vàng vọng cổ 2021 là vị trí "thí sinh thứ 9" đã đổi chủ. Huỳnh Văn Tánh đã vượt qua Nguyễn Thành Trường, dẫn đầu số lượt bình chọn từ khán giả trong tuần 3.


Trong số các thí sinh được khán giả bình chọn sau 4 tập phát sóng, thí sinh nào có lượt lựa chọn cao nhất sẽ là thí sinh thứ 9 bước vào Vòng Chung kết xếp hạng. Thời gian bình chọn (dự kiến) từ 23 giờ của ngày phát sóng mỗi tập đến hết 23 giờ của ngày thứ Tư tuần liền kề sau đó.

Vòng Tuyển chọn đã khép lại sau 28 tiết mục dự thi online, hãy cùng chờ đợi kết quả "thí sinh thứ 9" do khán giả bình chọn ở tuần thi thứ 4 và theo dõi kênh Facebook Chuông vàng vọng cổ để biết thông tin chi tiết về vòng Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2021.

Mỹ Hạnh