Hứa Kim Tuyền, Ngọc Hoa bất lực trước bộ ba tư vấn

Tập 2 chương trình "5 giây thành triệu phú" lên sóng với 2 khách mời là nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và diễn viên Ngọc Hoa.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền tiếp tục phần chơi của mình trong tập 2

Ở phần thi tuần trước, dù bị Ban Tư vấn gây nhiễu loạn khá nhiều thông tin, Hứa Kim Tuyền cũng đã vượt qua hai câu hỏi đầu tiên khá trơn tru. Đến với câu hỏi của tuần này: “Trong truyện cổ tích Tấm Cám, dì ghẻ bắt Tấm ngồi lựa đậu và gạo ra mới được đi xem hội?”. Nghe thì có vẻ dễ bởi đây là câu chuyện cổ tích quen thuộc mà ai cũng thuộc nằm lòng từ bé. Thế nhưng qua màn phân tích tung hỏa mù của bộ ba tư vấn Đại Nghĩa - Khả Như - Hữu Tín, câu chuyện lại được biến tấu một cách hết sức hài hước. Theo lời của bộ ba tư vấn và MC Ngô Kiến Huy, câu chuyện không chỉ đơn thuần của Tấm và Cám mà còn liên quan đến cả Thạch Sanh, Thánh Gióng và... Sơn Tinh.

Bộ ba tư vấn chuyên tung hỏa mù làm khách mời hoang mang Hữu Tín - Khả Như - Đại Nghĩa (từ trái qua)

Một câu hỏi khác liên quan đến lĩnh vực âm nhạc khiến Hứa Kim Tuyền khá phân vân: “Trong lời bài hát Gọi đò, chàng trai gọi đò để đi hẹn hò với cô gái bên kia sông?”. Vừa nghe xong câu hỏi, ban tư vấn đã ngay lập tức phát huy tinh thần tư vấn nhiệt huyết, tận tâm. Trong khi Khả Như không ngần ngại cất giọng hát để minh họa cho phần giải thích của mình thì Đại Nghĩa đem kinh nghiệm thực tế ra chia sẻ. Liệu với kiến thức của một nhạc sĩ, Hứa Kim Tuyền có vượt qua được câu hỏi này?

"Cây táo nở hoa" có giúp được diễn viên Ngọc Hoa?

Tiếp nối phần thi của Hứa Kim Tuyền, Ngọc Hoa là khách mời thứ hai của chương trình tuần này. Với câu hỏi liên quan đến bộ phim rất được khán giả yêu thích thời gian qua: “Trong bộ phim Cây táo nở hoa, diễn viên Thái Hòa đóng vai chủ tiệm sửa xe Hy Vọng?”, Ngọc Hoa khẳng định đây là “phim tủ” của mình và nhanh chóng đưa ra đáp án. Tuy nhiên, sau màn tung hỏa mù của Đại Nghĩa “Em chưa coi đến đoạn nhân vật anh xuất hiện đúng không? Nút thắt sẽ bắt đầu khi nhân vật của anh xuất hiện” thì nữ diễn viên trở nên bối rối.

Đón xem 5 giây thành triệu phú phát sóng lúc 21g thứ Bảy ngày 25/9 trên HTV7.

Lam Khanh