(HTV) - Sau 2 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05, toàn thành phố đã có 2.908 thiết chế Không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
(HTV) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa ban hành Công văn gửi Bảo hiểm xã hội các tỉnh về việc đảm bảo quyền lợi cho người bệnh bảo hiểm y tế phải nằm điều trị tại các cơ sở khám, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.
(HTV) - Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn năm 2024 với rất nhiều điểm nhấn được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư công phu dự kiến sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục vào ngày 06/02 cùng với nhiều hoạt động nhằm tôn vinh văn hoá đọc.
(HTV) - Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024.
(HTV) - Đường hoa xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề "Chợ Rẫy sắc Xuân" ngay trong khuôn viên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vừa chính thức khai mạc sáng ngày 05/02.
(HTV) - Ứng dụng "Vua Thợ" vừa chính thức được ra mắt với kỳ vọng mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và tối ưu cho người dùng.
(HTV) - Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tại các chợ hoa Tết, người dân đã bắt đầu đến thưởng ngoạn, mua sắm.
(HTV) - Công ty TNHH VWS là một trong những đơn vị làm việc xuyên tết, đơn vị đã có những hoạt động nhằm chăm sóc công nhân, giúp mọi công nhân an tâm công tác.
(HTV) - Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, phòng Văn hóa và Thông tin quận Tân Bình đã có các hoạt động chăm cho các gia đình chính sách.
(HTV) - Tết Nguyên đán hàng năm là dịp các cấp công đoàn quan tâm, chăm lo gia đình đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động với phương châm "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết".
Bài liên quan
(HTV) - Những quy định mới trong Luật BHXH và Luật Việc làm vừa được phổ biến, nhấn mạnh các điểm đáng lưu ý về công tác thu BHXH, BHYT, BHTN, cấp sổ BHXH, thẻ BHYT cho doanh nghiệp, cùng nhiều thay đổi quan trọng.
(HTV) - Từ năm 2025, 34 đơn vị cấp tỉnh sẽ được sắp xếp lại theo Nghị quyết mới nhất. Hàng loạt tỉnh, Thành phố sẽ hợp nhất, tạo nên những tên gọi và trung tâm mới.
(HTV) - Từ ngày 1/6, TP.HCM đồng loạt vận hành thử mô hình chính quyền địa phương cấp xã mới trên toàn địa bàn. Không chỉ kiểm tra hệ thống kỹ thuật, đây còn là đợt sát hạch toàn diện về con người, cơ sở vật chất và quy trình phối hợp hành chính.
(HTV) - Hội thảo khoa học toàn quốc “Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Cuộc đời và tư tưởng” do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức đã làm nổi bật tầm vóc của Đại tướng trên phương diện quân sự và di sản tinh thần dân tộc.
(HTV) - Tại hội thảo khoa học “Tầm nhìn quy hoạch và các động lực phát triển kinh tế của TP.HCM mới”, các chuyên gia nhận định rằng quy hoạch cần một tầm nhìn chung mà phải đảm bảo công bằng giữa các địa phương.
(HTV) - Chiều 17/6, tại phiên thảo luận về kinh tế - xã hội, Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên và Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà đã giải trình về phòng chống hàng giả trong thương mại điện tử và sắp xếp chính quyền địa phương hai cấp.
Ngôi nhà 4 tầng tại Khu đô thị Văn Phú (quận Hà Đông) bất ngờ bốc cháy dữ dội sau tiếng nổ lớn. Đến gần 19g, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 nạn nhân tử vong.