Hơn 1,3 tỷ đồng được quyên góp trong Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại Bình Thạnh

PHƯƠNG THANH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 31/3/2024, 09:20

(HTV) - Đây là hoạt động thể thao ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của luyện tập thể dục thể thao, đồng thời phát động tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ người nghèo trên địa bàn quận.

Hòa chung không khí sôi nổi của Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, quận Bình Thạnh đã tổ chức thành công "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" năm 2024.

Sự kiện thu hút đông đảo người dân tham gia, thể hiện tinh thần thể thao nhiệt huyết và ý thức rèn luyện sức khỏe. Kết hợp với hoạt động chạy Olympic, Ban tổ chức đã kêu gọi ủng hộ Quỹ Vì người nghèo quận Bình Thạnh. Nhờ sự hưởng ứng tích cực của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân, số tiền quyên góp được lên đến hơn 1,3 tỷ đồng.

Số tiền này sẽ được sử dụng để thực hiện các công trình thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh lần thứ XII nhiệm kỳ 2024 - 2029, đồng thời hỗ trợ các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Thành công của "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" năm 2024 khẳng định sự quan tâm của chính quyền quận Bình Thạnh đối với công tác thể dục thể thao và an sinh xã hội. Đây là động lực để quận tiếp tục phát triển phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho người dân, đồng thời đẩy mạnh công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng quận Bình Thạnh ngày càng văn minh, giàu đẹp.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.