Hoa hậu Huỳnh Vy: Báo hiếu mẹ từng phút vì tuổi thơ cơ cực

Mới đây, Huỳnh Vy đã có dịp tham gia chương trình “Du ký cùng hoa hậu”. Trong chương trình, cô đã cùng Hoa hậu Jennifer Phạm khám phá nhiều điều thú vị và trò chuyện cùng nhau về công việc và cuộc sống.

 Huỳnh Vy đăng quang Hoa hậu Du lịch thế giới 2018

Huỳnh Vy sở hữu một gương mặt đẹp cuốn hút. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp. Năm 2018, Huỳnh Vy đăng quang Hoa hậu Du lịch thế giới và hiện giữ vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi này tại Việt Nam.

Hẹn gặp Jennifer Phạm ngay giữa trung tâm TP.HCM Huỳnh Vy xuất hiện trong bộ trang phục thể thao khỏe khoắn, năng động. Sau khi mở cuốn cẩm nang du ký, cả hai lên đường đi dạo quanh thành phố và cùng đi làm đẹp. 

Huỳnh Vy xuất hiện trẻ trung năng động trong Du ký cùng Hoa hậu

Huỳnh Vy cho biết bên cạnh việc chăm sóc sắc đẹp, cô chú trọng sức khỏe bên trong, thường xuyên tập thể dục để có một cơ thể khỏe mạnh. Theo Jennifer Phạm, nhan sắc là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng muốn gìn giữ và muốn chăm sóc nó tốt nhất, nhưng vẫn phải hiểu cách nào là phù hợp để có được sự chăm sóc đúng đắn, đó là điều quan trọng. Cô cũng nói thêm: “Chúng ta cũng cần phải giữ một tinh thần thoải mái nữa mới duy trì được tuổi trẻ của mình”.

Huỳnh Vy và Jennifer Phạm cũng thoải mái chia sẻ về những câu chuyện đời, chuyện nghề. Mỹ nhân gốc Đồng Tháp cho biết cô xuất phát điểm từ một người làm kinh doanh, sau đó bén duyên với các cuộc thi nhan sắc. Sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch thế giới 2018, cô mới tham gia showbiz nhiều hơn. 

Huỳnh Vy thoải mái chia sẻ về chuyện đời - chuyện nghề của cô

Mỗi năm, Hoa hậu sẽ có những lớp trẻ mới lên nên Huỳnh Vy cũng có dự định một con đường sâu hơn trong nghệ thuật. Cô vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cơ hội để bén duyên truyền hình – điện ảnh. Nếu may mắn có vai diễn phù hợp thì Huỳnh Vy cũng sẽ thử sức. Tuy là tay ngang đóng phim sẽ có nhiều trở ngại, nhưng đối với Huỳnh Vy, đó là động lực để cô cố gắng học hỏi, trau dồi thêm.

Sau cuộc thi Hoa hậu, Huỳnh Vy cũng có những cơ hội đến gần hơn với khán giả. Đổi lại, cô không tránh khỏi những điều tiếng về mình, trong đó đáng chú ý là dư luận nói rằng Huỳnh Vy tham gia showbiz để kiếm đại gia lo cho mình. Huỳnh Vy giải bày: "Bản thân em tham gia showbiz chủ yếu là các hoạt động xã hội hơn là những hoạt động giựt tít câu like, nên không thể nói rằng em đến với giải trí vì muốn kiếm một ai lo cho bản thân".

Lắng nghe đàn em chia sẻ, Jennifer Phạm động viên: "Cuộc sống không thể nào hoàn mỹ, luôn luôn sẽ có những người chưa đủ thiện cảm với mình, chứ đừng nói tới ác cảm. Họ sẽ tìm mọi cách để soi từng chút một về em. Bản thân em phải luôn cố gắng để chứng minh cho mọi người thấy mình không chỉ là một "bình hoa" mà còn có thể làm nhiều hơn thế nữa. Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho những nỗ lực của mình". 

Jennifer Phạm bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi bản lĩnh của Huỳnh Vy

Jennifer Phạm cũng khen Huỳnh Vy bản lĩnh và tin rằng đàn em đủ sức để vượt qua được hết những dư luận không hay đó ảnh hưởng đến con đường mình đi. Với Jennifer, nổi lên bằng scandal rất nhanh bị mọi người lãng quên.

Cùng ngồi ăn những thức ăn ngon được phục vụ chu đáo, Hoa hậu Du lịch 2018 cũng không ngại trải lòng về tuổi thơ cơ cực của mình. Cô tâm sự với Jennifer Phạm ngày nhỏ từng phải đi phụ giúp việc nhà để chắt góp từng đồng đem về phụ mẹ. Nhắc đến đây, người đẹp sinh năm 1994 xúc động: “Ngày đó mỗi khi có được chút tiền em đều cố gắng mua những món ăn ngon về cho mẹ. Ngày hôm nay khi đi ăn những nhà hàng sang trọng, em lại nhớ đến mẹ, nhớ đến khoảng thời gian cơ cực thuở bé và cảm xúc muốn được ăn những thức ăn ngon như vậy”.

Huỳnh Vy cũng nói thêm bản thân chỉ còn mẹ, bố mất sớm. Chính mẹ đã tự tay nuôi dưỡng cả bốn anh chị em và không đi thêm bước nữa, chính điều đó đã khiến Vy luôn yêu thương và muốn bù đắp cho mẹ nhiều hơn.

Trải qua tuổi thơ cơ cực, hiện tại Huỳnh Vy luôn muốn bù đắp cho mẹ

Jennifer Phạm bày tỏ sự đồng cảm với Huỳnh Vy: "Chính chị cũng như thế, ngày trước khi đi làm có được đồng lương cũng muốn dành dụm để có thể dắt ba mẹ đi du lịch khắp nơi. Cho đến giờ bản thân chị cũng vẫn đều đặn mỗi năm dẫn ba mẹ đi đến một vùng đất mới".

Đón xem chương trình thực tế "Du ký cùng Hoa hậu" phát sóng lúc 21g15 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Giao Huỳnh