Bánh mì ông Màu

Hiểu lầm vợ tự ý phá thai, Cao Minh Đạt quỳ gối cầu xin tha thứ

Vô tình phát hiện Quốc Cường (Cao Minh Đạt) "tình cũ chưa dứt" với nữ phụ "Cổng Mặt Trời" (Hiền Trang), Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) tức tối đuổi theo xe của chồng. Nào ngờ, chính hành động xốc nổi đấy đã khiến cô hối hận đến tận bây giờ.

Tiếp nối những diễn biến trong tuần trước, "Bánh mì ông Màu" tuần này tiếp tục xoay quanh cuộc sống "cơm không lành, canh chẳng ngọt" của hai vợ chồng Quốc Cường và Như Quỳnh. Sau khi phát hiện mối quan hệ mập mờ của chồng mình và "tiểu tam" Trúc Linh (Hồ Bích Trâm), Như Quỳnh ngày càng tỏ ra khó chịu và hằn học với tất cả mọi người. Chính vì thế, để xoa dịu sự căng thẳng trong gia đình, bà Vân (Hoài An) và Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ) đề nghị vợ chồng Quốc Cường sinh con.

Chính điều này đã khơi gợi lại quá khứ đau thương của Như Quỳnh. Sự việc xảy ra khi hai người kết hôn chưa bao lâu. Lúc này, Như Quỳnh đã mang thai đứa con đầu lòng của Quốc Cường. Nhưng cô lại tình cờ phát hiện Quốc Cường có cử chỉ thân mật với tình cũ - Hân (Hiền Trang). Trong lúc đuổi chạy theo xe của chồng và nhân tình, Như Quỳnh không may bị ngã và dẫn đến sảy thai. Chính vì sự cố lần đó mà bao năm qua, cô vẫn chưa được làm mẹ.


Tuy nhiên, sự việc không chỉ dừng lại ở đó khi Quốc Cường cho rằng chính Như Quỳnh là người tự ý bỏ đi đứa con. Sự hiểu lầm bấy nhiêu năm khiến hai vợ chồng luôn trong tình trạng "căng như dây đàn" và nhất là lúc này khi Quốc Cường lại "tò te" với nhân tình mới. Như Quỳnh dường như không chịu đựng nổi, lòng cô đầy nghi vấn rằng Quốc Cường có thật lòng yêu mình.

Chính lúc này, "anh chồng mẫu mực" Quốc Cường không chần chừ mà quỳ gối xin lỗi vợ. Thấy thái độ chân thành của chồng, Như Quỳnh nguôi giận và tạm thời bỏ qua cho lỗi lầm của anh. Nhưng liệu Như Quỳnh có thật sự buông bỏ quá khứ để bắt đầu lại, và Quốc Cường có "chứng nào tật nấy" tìm niềm vui mới với nhân tình trẻ? Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông Màu", được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình