Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17 - 2022

Hết mình chuẩn bị cho đêm Chung kết xếp hạng

3 gương mặt xuất sắc của "Chuông vàng vọng cổ 2022" cùng huấn luyện viên đang ráo riết tập luyện, sẵn sàng cháy hết mình trong đêm Chung kết xếp hạng, diễn ra lúc 20 giờ 30 phút, Chủ Nhật 25/9/2022, truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Dương Diễm: Nỗ lực cho từng dáng đi của "Công chúa An Tư"

HLV Trọng Phúc hết lòng hướng dẫn cho thí sinh Dương Thị Diễm

Từ chiếc vé cuối cùng của NDNS Bạch Tuyết, thí sinh Dương Thị Diễm đã dần khẳng định bản thân khi từng bước, từng bước tiến bộ, trở thành một trong 3 gương mặt xuất sắc của "Chuông vàng vọng cổ 2022". Đó không chỉ là may mắn, mà còn là những nỗ lực của cô gái quê Cà Mau này. Những ngày nước rút trước đêm chung kết xếp hạng, Diễm vẫn miệt mài tập luyện cho vai diễn Công chúa An Tư trong trích đoạn cùng tên.

Dương Diễm chia sẻ: "Tới thời điểm này, mọi thứ đã tạm ổn. Tuy nhiên, tôi vẫn còn đang luyện tập rất nhiều bởi hóa thân vào nhân vật tuồng cần sự nhuần nhuyễn trong từng điệu bộ, từng dáng đi... Thầy Phúc đã cổ vũ tinh thần cho tôi rất nhiều. Tôi mong sẽ làm tốt phần thi của mình trong đêm thi quan trọng sắp tới". Nữ thí sinh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến HLV - NSƯT Trọng Phúc và 2 trợ diễn của cô là nghệ sĩ Kim Luận - Chí Bảo.

Hồng Nhi: Không ngại khó khăn thử thách

HLV Thanh Hằng đang làm mẫu cho Hồng Nhi

Được đánh giá tiến bộ nhanh và trưởng thành qua từng đêm thi, Cao Thị Hồng Nhi đã nỗ lực để chinh phục đêm chung kết xếp hạng Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17 - 2022. Hiện Nhi đang tập luyện từng thế võ cho vai diễn Bùi Thị Xuân của mình. Sau lần đầu tiên đến với Chuông vàng vọng cổ vào năm 2016, Hồng Nhi đã trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều.

Nói về cảm xúc trước đêm thi quan trọng, cô gái đến từ Tây Ninh khẳng định: "Nhi vẫn có nhiều lo lắng. Tuy nhiên, các anh chị đi trước đã vượt qua những khó khăn gì, thì mình cũng sẽ làm được như vậy". Bản lĩnh, tự tin, học trò của HLV Thanh Hằng đã sẵn sàng vào vai nữ tướng can trường trong đêm thi sắp tới.

Ngọc Trinh: Đã sẵn sàng cho đêm Chung kết xếp hạng

Nghệ sĩ Điền Trung (trái) sẽ là người trợ diễn cho Ngọc Trinh trong đêm Chung kết xếp hạng

Trong đêm Chung kết xếp hạng, Nguyễn Thị Ngọc Trinh sẽ vào vai Nàng tiên trong trích đoạn cải lương "Y Ban và Nàng tiên". Cô vẫn dành những ngày cuối cùng trước đêm thi tập luyện để vào vai nàng tiên xinh đẹp, thướt tha. Ngọc Trinh chia sẻ: "Qua mỗi vòng thi thì độ khó sẽ tăng lên, thử thách nhiều hơn, nhưng trinh đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, cố gắng hết mình để hoàn thành bài thi".

NSƯT Phượng Loan đã luôn kề vai sát cánh cùng Ngọc Trinh trong những ngày luyện tập căng thẳng vừa qua. Cùng với trợ diễn - nghệ sĩ Điền Trung, khán giả hãy chờ đợi "Nàng tiên" Ngọc Trinh tỏa sáng trong đêm Chung kết xếp hạng sắp tới.

Đêm chung kết xếp hạng Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17-2022 diễn ra lúc 20 giờ 30 phút Chủ Nhật 25/9/2022, truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Đan Quỳnh