Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân - Tập 15

"Hẹn hò" cùng con là điều thú vị nhất

Hành trình 48 giờ trọn vẹn bên con sắp kết thúc, và các ông bố đều tranh thủ thời gian để "Hẹn hò" cùng con và trải qua những giờ phút thú vị nhất bên nhau.

Sau ba tháng gặp lại gia đình Khắc Việt, hai em bé Dừa và Đu Đủ đã trưởng thành hẳn. Hai em đã có thể tự xúc ăn, cùng ngồi dùng bữa vui vẻ bên ông bà. Đu Đủ còn được bố Việt đưa đi công viên, cùng bố đu xà đơn. Ông bố khó tính đã dịu dàng hẳn sau quãng thời gian ngắn đồng hành cùng các con. 

Đu Đủ được bố cho đu xà 

Đạo diễn Đức Thịnh luôn thể hiện sự tâm lý của mình qua cả hai lần một mình ở bên con. Dù lần thứ hai này, anh đã vất vả hơn khi có "Cậu cả" Cà Phê cùng tham gia chương trình. Anh vừa thể hiện sự nghiêm khắc, vừa gần gũi bên con. Nam đạo diễn chia sẻ, đôi lúc anh nhận ra mình đã nhiều lần áp đặt lên con, và nhiều bậc cha mẹ cũng vậy. Tuy nhiên, với cách nhìn phóng khoáng và nhân văn, anh thừa nhận thế hệ con và mình có nhiều khác biệt, con có thể giỏi những mặt mà mình còn kém và ngược lại. Do đó, cha và con nên là những người bạn để cùng học hỏi lẫn nhau, thay vì đem vai trò người lớn để giáo dục con.

Cha con cùng nhau trải nghiệm bắt cá

Rapper JustaTee thì tận dụng những hoạt động dã ngoại ngoài trời để vui chơi cùng con. Nếu như ở lần đầu, ba bố con cùng nhau làm gốm Bát Tràng để tặng mẹ Trâm Anh, thì lần này, cả ba cùng nhau chơi với các bạn thú xinh xắn. Cici đáng yêu còn được cưỡi ngựa và tha hồ trổ tài chụp ảnh cho bố và em Mino.

Cici thích thú khi được trải nghiệm cưỡi ngựa cùng bố và em

Lương Thế Thành luôn là người cha ngọt ngào của Bảo Bảo. Dù có những lúc bố Thành có nghiêm khắc, nhưng phần lớn thời gian anh đều chăm con rất chu toàn. Anh luôn thể hiện sự kiên nhẫn với con trai trong suốt hành trình vừa qua. Và trong tập 15, bố Thành đã cùng ăn cơm và hướng dẫn cho con trai tập ăn bằng đũa.

Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân - 20g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh