Nhạc hội song ca - Tập 10

Hát hit của Thu Minh, Ali Hoàng Dương "soán" ghế vàng

Mang bản hit "Đường cong" của Thu Minh lên sân khấu Nhạc hội song ca, Ali Hoàng Dương và Minh Triết đã chinh phục được khán giả và giành vị trí nhất tuần với 259 điểm.

Tập 10 Nhạc hội song ca mùa 2 vừa diễn ra với các tiết mục tranh tài của đội thi: Ali Hoàng Dương, Thảo Trang, Đinh Hương, Hoàng Yến Chibi và Tấn Hoàng. Ngồi ghế bình luận là bộ tứ Á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Khương Ngọc và Khả Như. 

Cặp đôi giành giải nhất tập 10 - Ali Hoàng Dương và Minh Triết

Được xem là ẩn số và cũng được các đội khác đánh giá là "nặng ký" nhất trong đêm tranh tài, Ali Hoàng Dương đã thật sự thể hiện được bản lĩnh âm nhạc khi song ca Đường cong cùng thí sinh Minh Triết. Với lợi thế khi sở hữu ngoại hình điển trai, phong cách âm nhạc mới mẻ, gần gũi với giới trẻ, Ali Hoàng Dương nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Kết thúc phần thi, đội nam ca sĩ giành được 259 điểm, chính thức trở thành đội chơi sở hữu chiếc ghế vàng của chương trình và giành được giải thưởng tuần trị giá 20 triệu đồng.

Đinh Hương và Lê Na - bản sao của "Hiểu Phương ngựa hoang"

Hoàng Yến Chibi và thí sinh Thùy Giang

Trong tập 10, khán giả cũng không ngớt cổ vũ cho các tiết mục của các cặp đôi khác. Đinh Hương và Lê Na mang đến ca khúc Không cần của nhạc sĩ Hải Sâm. Tuy phần thể hiện giọng ca chưa được trọn vẹn nhưng Lê Na lại tạo được ấn tượng với Ban bình luận khi cô không khác gì "bản sao của Hiểu Phương" trong bộ phim điện ảnh "Tháng năm rực rỡ". Ngay sau đó, "Hiểu Phương thật" - Hoàng yến Chibi cũng đã xuất hiện với màn song ca Yêu cùng thí sinh Thùy Giang.

Hai cô gái cá tính: Thảo Trang và Bỉnh Chơn

Cặp đôi "gừng càng già càng cay" Tấn Hoàng - Mỹ Huyền

Đến lượt thi của đội Thảo Trang và thí sinh Bỉnh Chơn lại mang đến một gam màu mới và độc đáo hơn. Với lợi thế là người từng có kinh nghiệm thể hiện các ca khúc sôi động đi kèm vũ đạo, Thảo Trang lựa chọn bản hit Side to side của nữ ca sĩ Ariana Grande. Riêng cặp đôi Tấn Hoàng và Mỹ Huyền đã khéo léo lựa chọn ca khúc Sầu đông với tiết tấu nhanh và giai điệu vui tươi để góp vào bảng thi thứ 5 của chương trình. 

5 cặp đôi thí sinh sẽ tiếp tục trở lại tranh tài trong tập 11 - phát sóng lúc 19g chủ nhật (24/6) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm