Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2021

Hạng mục hấp dẫn bậc nhất HTV Challenge Cup 2021 chính thức khởi tranh

Sau nhiều ngày chờ đợi, HTV Challenge Cup 2021 đã chính thức khởi tranh hạng mục Ô tô - một trong những hạng mục hấp dẫn nhất của chương trình.

Sáng ngày 18/12, Lễ Khai mạc Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2021 đã diễn ra sôi động tại phim trường HTV ở Củ Chi. Sự hiện diện của 45 đội đua đến từ mọi miền Tổ quốc, cùng với tính chất đa dạng và mang đậm tính thử thách của các bài thi, hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa giải mới mẻ, vô cùng hấp dẫn dành cho những người đam mê bộ môn thể thao ô-tô địa hình.

Có thể nói, Thử thách địa hình – HTV Challenge Cup 2021 có ý nghĩa rất lớn đối với những tay đua tham gia trong năm nay. Do đó, đội ngũ HTV đã cố gắng đổi mới, hoàn thành và chuẩn bị chu toàn về kỹ thuật, nội dung để có thể đem đến cho khán giả một mùa giải mới chất lượng, chuyên nghiệp và khác biệt hơn rất nhiều so với những năm trước.

Trải qua một năm đầy biến động do dịch COVID-19, HTV Challenge Cup năm nay không chỉ là một cuộc thi đơn thuần, đây còn là nơi hội tụ của những con người có cùng niềm đam mê, là địa điểm giao lưu để các đội đua chia sẻ về những khó khăn đã trải qua trong năm, giải tỏa những áp lực trong cuộc sống vào các bài thi đầy cam go trên sa hình, tiếp tục lan tỏa những thông điệp nhân văn đến cộng đồng. Trên hết, sân chơi vẫn luôn đề cao sự khát khao được thể hiện bản lĩnh của các tay đua, chứng minh sức mạnh của bản thân trước những thử thách khó khăn.

Các đội đua và VĐV đã có mặt từ rất sớm, sẵn sàng bước vào cuộc chinh phục 2 ngày 1 đêm đầy hiểm trở. Chính niềm đam mê, tinh thần thể thao mạnh mẽ của các tay đua đã khiến chương trình trở nên “hừng hực khí thế” hơn bao giờ hết.

Một số hình ảnh của buổi Lễ Khai mạc dành cho hạng mục Ô-tô: 

Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM  Cao Anh Minh, Thái Thành Chung - trao tặng hoa cho đại diện của các đội đua 

Ông Nguyễn Đình Khôi - Trưởng Ban Thể dục Thể thao Đài Truyền hình TP. HCM và ông Đặng Xuân Dương - Chánh Văn phòng Đài Truyền hình TP.HCM gửi lời cảm ơn đến Nhà Tài trợ chính: ông Nguyễn Văn Giang - Giám đốc Minh Giang Auto, Phó Trưởng BTC HTV Challenge Cup 2021

Ông Nguyễn Chí Tân - Nguyên Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM, Ông Trần Đăng Khôi - Giám đốc Trung tâm Sản xuất Chương trình Đài Truyền hình TP.HCM và Ông Nguyễn Văn Giang - Giám đốc Minh Giang Auto đại diện BTC trao quà lưu niệm đến các đơn vị đồng hành cùng chương trình

Các tay đua có mặt từ rất sớm

Một tay đua đang kiểm tra động cơ cho "quái vật" của mình

Sau khi ra mắt tại Lễ Khai mạc, các tay đua bước vào những nội dung tranh tài đầu tiên

 

Khu vực các bài thi đã chính thức được khởi tranh ngay trong sáng cùng ngày

Thử thách Địa hình - HTV Challenge Cup 2021 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, HTV Thể thao; livestream trên Facebook HTV Thể thao, YouTube HTV Sports và ứng dụng HTVC. Lịch phát sóng: 

Ngày 18/12: Ô-tô địa hình
  - 8g30-11g00: HTV9 & HTV Thể thao
- 13g00-16g00: HTV9 & HTV Thể thao
- 19g00-22g00: HTV Thể thao

Ngày 19/12: Ô-tô địa hình
  - 8g30-10g50: HTV9 & HTV Thể thao
- 13g00 – 16g00: HTV9 
- 13g00 – 18g30: HTV Thể thao

Duy Dương