Hằng Bing Boong "thề độc" sẽ lùn thêm 5 phân

Tham gia "Sao hay chữ" tập 13, Hằng Bing Boong tự tin mình sẽ đưa ra đáp án chính xác sau gợi ý của chương trình, cô nàng “một mét rưỡi” này liền buông lời thề độc.

Đội "Thần đồng" của Đình Lộc - Hằng Bing Boong

Tập 13 Sao hay chữ là cuộc chiến “mua bán chữ” đầy máu lửa giữa đội “Thần đồng” của Hằng Bing Boong - Đình Lộc và đội “Số đỏ” của Nhâm Phương Nam - Xuân Thảo. 

Nắm trong tay quyền quyết định chọn đồng đội, Hằng Bing Boong cho rằng Đình Lộc khá “cứng” về mảng kiến thức thơ, ca nên “kéo” anh về chung một đội. Cứ tưởng Xuân Thảo sẽ phản ứng trước việc Hằng Bing Boong “bắt” chồng mình, trái lại cô còn ăn mừng vì được bên cạnh trai trẻ Nhâm Phương Nam. 

Tự tin khẳng định mình tài giỏi, thông minh, Hằng Bing Boong và Đình Lộc quyết định đặt tên đội là “Thần đồng”. Lúc này, Nhâm Phương Nam nhìn xuống chiếc quần màu đỏ mình đang mặc, anh quyết định lấy tên là “Số đỏ” để cho may mắn cho cuộc chiến sắp tới. 

Đội "Số đỏ" của Nhâm Phương Nam - Xuân Thảo

Quả nhiên việc chọn tên đội là Số đỏ của Nhâm Phương Nam, Xuân Thảo đã bắt đầu “vận” vào cả hai ở vòng một. Dựa trên những lần trả lời sai của đội Thần đồng, cặp đôi nhanh trí đều chỉnh đáp án và mang về cho mình 31,5 triệu đồng. Không thua kém, nhờ sự máu lửa của Hằng Bing Boong và Đình Lộc đã mang về số tiền kha khá 21,5 triệu đồng. 

Trong câu hỏi đầu tiên của vòng hai với gợi ý: “Đây là câu ca dao nói về đức tính coi trọng lễ tiết, phẩm hạnh của người phụ nữ đã có gia đình”. Dù đã bỏ tiền ra để mở ba ô chữ, nhưng Nhâm Phương Nam không tìm được câu trả lời. Anh cũng ngõ ý mua các ô chữ mà đội Thần đồng đang sở hữu. 

MC Đại Nghĩa nghe hai đội chơi trả giá mua ô chữ

Không mảy may suy nghĩ, Đình Lộc hét lên 10 triệu đồng một ô chữ. Nghe xong, Xuân Thảo lườm anh chồng: “Trời ơi, sao anh thực dụng quá vậy?”. Lợi dụng mối quan hệ vợ chồng giữa cô và Đình Lộc, Nhâm Phương Nam yêu cầu đồng đội đứng ra mặc cả để có giá rẻ nhất. 

Thấy đội bạn có mong muốn mua ô chữ của mình, Hằng Bing Boong đưa ra mức giá mới là 6 triệu đồng. Thấy mức giá không như mong muốn, Nhâm Phương Nam tiếp tục lợi dụng mối quan hệ vợ chồng của đồng đội, anh thỏ thẻ: “Mặc cả tiếp đi chị”.

Cũng ở vòng hai này, hai đội nhận được gợi ý chương trình là hình ảnh cầu Cần Thơ, sau một hồi im lặng suy nghĩ, Hằng Bing Boong hét lên với vẻ mặt đầy tự tin và khẳng định mình biết đáp án, để chứng minh, cô còn thề độc: “Câu này mà trả lời sai chắc chắn em sẽ lùn thêm 5 phân”. Bất ngờ với lời thề thốt của ca sĩ “một mét rưỡi”, Đại Nghĩa và các nghệ sĩ chỉ biết than “trời”. Sau hai lượt mua ô chữ, Hằng Bing Boong đưa ra câu trả lời chính xác và giành 20 triệu đồng với câu trả lời: “Cần Thơ gạo trắng nước trong – Ai đi đến đó lòng không muốn về”. 

Hằng Bing Boong "thề độc" lùn thêm 5 phân nếu đáp án sai

Trong câu hỏi cuối cùng của vòng hai với đáp án: “Đục nước thì mới béo cò – Trong như giá ngọc cò mò vào đâu”. Trong câu này, không những đội Thần đồng đã chi ra khá nhiều tiền để mua các ô chữ từ phía đội Số đỏ, mà còn để vụt mất 20 triệu đồng về tay đội bạn. 

Bán được giá, trả lời được nhiều đáp án chính xác hơn khi tận dụng được những sai lầm của đội Thần đồng, Nhâm Phương Nam và Xuân Thảo xuất sắc mang về số tiền thưởng 55,5 triệu đồng và bước vào vòng đặc biệt chinh phục ba câu dao, để giành lấy giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Mặc dù chơi rất hay, nhưng may mắn không mỉm cười, chung cuộc Hằng Bing Boong, Đình Lộc ra về với số tiền 15,5 triệu đồng.

Đội Nhâm Phương Nam - Xuân Thảo bước vào vòng đặc biệt

Sau 120 giây mà chương trình đưa ra, Nhâm Phương Nam và Xuân Thảo chỉ đưa ra một câu trả lời chính xác, đó là một câu trong truyện Kiều: “Bề ngoài thơn thớt nói cười – Mà trong nham hiểm giết người không dao”. Nhận thêm giải thưởng 20 triệu đồng, chung cuộc cả hai mang về 75,5 triệu đồng từ chương trình. 

Đón xem chương trình "Sao hay chữ" phát sóng lúc 20g30 thứ ba (24/3) trên kênh HTV7.

Mỹ Linh
Xem thêm
Cặp đôi oan gia Thành Trung - Khánh Thư "hẹn hò"

Cặp đôi oan gia Thành Trung - Khánh Thư "hẹn hò"

Cuộc hẹn đầu tiên đầy... bất ổn giữa hai nhân vật chính
Bếp nhà mình - Tập 56

Bếp nhà mình - Tập 56

Thưởng thức hương vị mới lạ từ “Soda trái vải - hoa đậu biếc”