Han Sara sợ xanh mặt khi được Gin Tuấn Kiệt dắt đi câu cá sấu

Tiếp tục hành trình vui chơi tại Bến Tre, Gin Tuấn Kiệt và Han Sara có mặt tại Khu du lịch nổi tiếng Cồn Phụng để thỏa thích tham quan và vui chơi với các hoạt động du lịch sinh thái nơi đây.

Bến Tre vốn mệnh danh là xứ Dừa, chính vì thế Han Sara và Gin Tuấn Kiệt đã được đến tham quan xưởng sản xuất và đóng gói kẹo dừa, được trực tiếp trải nghiệm gói kẹo dừa cùng bà con nơi đây. Han Sara còn thích thú khi được tham gia chế biến món bánh kẹp, tráng bánh một cách chuyên nghiệp.

Rời khỏi các khu tham quan và xưởng sản xuất, Han Sara được Gin Tuấn Kiệt đưa đến khu du lịch sinh thái Cồn Phụng. Han Sara tuy năng động và tinh nghịch nhưng lại nhát gan vô cùng khi đối diện trước những chú cá sấu. Cùng Gin Tuấn Kiệt trải nghiệm câu cá sấu, Han Sara đã không ít lần bị ông anh hù cho xanh mặt khóc thét.

Ngoài ra, tai khu du lịch sinh thái Cồn Phụng, Gin và Han Sara còn được trải nghiệm các trò chơi sông nước thú vị như: Lăn bóng trên nước, đi cầu khỉ cướp cờ,hay đạp xe qua cầu ván... Han Sara chia sẻ: “Chuyến đi cùng anh Gin và Việt Nam Tươi Đẹp đã để lại cho Sara nhiều cảm xúc và những kỉ niệm khó quên. Không ngờ ở Việt Nam lại có địa điểm du lịch sinh thái vui chơi lý tưởng như ở Bến Tre. Ở đây đồ ăn ngon, chơi vui, không khí lại trong lành, mát mẻ và yên bình. Nếu có dịp, chắc chắn Sara sẽ trở lại Bến Tre cùng những người bạn của mình để tiếp tục vui chơi trải nghiệm thật đã!” 

Hành trình vui chơi thú vị của Gin Tuấn Kiệt và Han Sara tại Bến Tre sẽ tiếp tục phát sóng trong chương trình "Việt Nam tươi đẹp" vào lúc 17g20 ngày 19/8 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 24/08 trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm
Bếp nhà mình - Tập 17

Bếp nhà mình - Tập 17

Bữa sáng tiện lợi với sinh tố táo - chuối - hạnh nhân
Tâm tình bỉm sữa - Tập 32

Tâm tình bỉm sữa - Tập 32

Cindy Lư: không hề hối tiếc khi quyết định li hôn