Khám phá văn hóa ẩm thực thế giới tại TP.HCM

Han Sara rủ rê Đăng Khoa, Phát La đi tắm hơi công cộng

Rời khỏi không gian văn hóa “Đất nước chùa Vàng” – Thái Lan, Võ Đăng Khoa, Phát La tiếp tục hành trình đến "Xứ sở kim chi" – Hàn Quốc.

Hàn Quốc nổi tiếng với loại hình thư giãn tắm hơi công cộng và có nền văn hóa ẩm thực đặc sắc. Đăng Khoa và Phát La lần này được đồng hành cùng nhân vật khách mời đầy am hiểu về Hàn Quốc – nữ ca sĩ Han Sara.

Khi biết được Han Sara là khách mời đặc biệt của hành trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, hai thành viên đã hào hứng kết nạp Han Sara vào hội bạn “lầy lội” rủ nhau đi spa tắm hơi, nghỉ ngơi thư giãn. Cả ba đã có một buổi tận hưởng vô cùng thú vị với các dịch vụ độc đáo như hang hồng ngoại, phòng đá núi lửa, phòng ion màu...

Không chỉ tận hưởng thư giãn, các nghệ sĩ còn được thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc. Nhưng để được ăn, cả ba phải vượt qua một thử thách. Võ Đăng Khoa, Phát La, Han Sara đều kịch liệt đối đầu, bất chấp không nhường nhịn để có thể thưởng thức những món ăn siêu hấp dẫn.

Hài hước, vui nhộn và đầy tiếng cười, đón xem tập 2 của Việt Nam tươi đẹp mùa 3 – Khám phá văn hóa ẩm thực thế giới tại TP.HCM sẽ phát sóng lúc 17g10 chủ nhật ngày 10/11 trên kênh HTV9, phát lại lúc 10g15 ngày 15/11 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm