Việt Nam tươi đẹp

Han Sara - Gin Tuấn Kiệt và những trải nghiệm khó quên tại Cồn Phụng

Rời khỏi vườn chôm chôm, Han Sara và Gin Tuấn Kiệt đã được ghé qua Cồn Phụng để trải nghiệm những sản phẩm du lịch hấp dẫn, trong đó có... câu cá sấu

Ở Bến Tre, ngoài trái cây phong phú còn có nhiều khu du lịch sinh thái với các loại hình giải trí đa dạng và hấp dẫn. Gin Tuấn Kiệt và Han Sara đã được "Việt Nam tươi đẹp" đưa đến Cồn Phụng để trải nghiệm du lịch sinh thái miệt vườn đầy thú vị.

Cồn Phụng là một trong 4 cồn nổi tiếng tại miền Tây, được đặt tên theo tứ linh - Long Lân Quy Phụng. Trước đây, cồn Phụng còn có tên gọi là cồn Tân Vinh. Đây là địa điểm du lịch tiêu biểu ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Từ trung tâm đến cồn Phụng có hai cách: đi tàu thuyền hoặc đi xe máy (do đường khá nhỏ hẹp).

Ở Cồn Phụng, du khách có thể tham gia vào các trò chơi câu cá sấu, cho cá chép bú bình... Cô nàng Han Sara tinh nghịch là thế, nhưng khi tham gia trải nghiệm đã nhiều phen sợ hãi đến phát khóc. Bên cạnh đó, hai nghệ sĩ trẻ còn được tham quan xưởng sản xuất và đóng gói kẹo dừa, được tự tay gói kẹo dừa cùng bà con nơi đây.

Câu cá sấu khiến Han Sara sợ hãi

Thưởng thức kẹo dừa đặc sản

Sau khi tham quan và tự tay chế biến các loại kẹo bánh từ dừa, Han Sara và Gin Tuấn Kiệt được khoác lên mình bộ bà ba như những người dân miệt vườn thứ thiệt, tham gia vào các trò chơi sông nước thú vị, được sáng tạo bởi người dân địa phương. 

Các trò chơi: Lăn bóng trên nước, đi cầu khỉ cướp cờ,  đạp xe qua cầu ván đã lấy đi không ít sức lực của Han Sara và Gin Tuấn Kiệt. Nếu như lần trước Gin Tuấn Kiệt đã thua Han Sara khi thi hái chôm chôm thì đây lại là cơ hội “gỡ điểm”. Tuy nhiên Han Sara cũng không chịu thua khi nhiều lần bày trò "hãm hại" Gin Tuấn Kiệt té sông. 

Quây quần lửa trại

Chuyến hành trình khám phá Bến Tre khép lại khiến cho Han Sara không khỏi luyến tiếc. Một ngày nhanh chóng trôi qua với bao trải nghiệm cực kỳ thú vị, ăn ngon, chơi vui. Han Sara cho biết mình mong được quay trở lại Bến Tre một ngày gần nhất cùng những người bạn thân thiết để có thể được vui chơi thỏa thích một lần nữa...

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm