Phim Hàn Quốc

Hài hước và lãng mạn cùng "Chồng tôi là Oh Jak Doo"

24 tập phim tình cảm hài hước của đài MBC "Chồng tôi là Oh Jak Doo" (tựa gốc: My contracted husband Mr. Oh) với sự góp mặt của Uee và Kim Kang-woo trong vai chính sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 11g thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, từ ngày 28/10 sắp tới.

Phim - phát hành vào năm 2019 - do Baek Ho Min làm đạo diễn, với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi: Uee, Kim Kang Woo, Han Sun Hwa, Jung Sang-Hoon... Mang đậm tính nhân văn với dàn diễn viên có diễn xuất tốt, khi phát hành ở nước sở tại, phim đạt lượng rating khá cao và được khán giả ở mọi lứa tuổi mến mộ, yêu thích. Phim xoay quanh hai nhân vật chính, là Han Seung Joo (Uee thủ vai) - cô gái thành thị ở độ tuổi giữa 30, hiện đang là PD (nhà sản xuất) cho một đài truyền hình và chàng trai nông thôn - vốn là một nghệ nhân danh tiếng có tên là Oh Jak Doo (Kim Kang Woo).

Hai nhân vật chính hiện lên trong hai bối cảnh với nhịp sống hoàn toàn khác biệt nhau. Trong khi Han Seung Joo là một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tài giỏi và sống độc lập giữa chốn thị thành sôi động thì Oh Jak Doo (Kim Kang Woo) lại chọn cho mình lối sống tối giản, không cần bất cứ một thiết bị hiện tại nào, xa rời những ồn ào phố thị để thưởng thức cuộc sống yên bình trên núi. Họ sẽ như hai đường thẳng song song không thể gặp nhau, nếu như Han Seung Joo không phải ngày ngày đối diện với những thành kiến về phụ nữ độc thân và Oh Jak Doo chưa thốt ra lời hứa sẽ làm bất kì điều gì cho Seung Joo.

Để được gọi là "Người phụ nữ đã có gia đình", Seung Joo đã quyết định "chộp" lấy lời hứa của Jak Doo và... kết hôn với anh. Cuộc hôn nhân của họ không dựa trên tình yêu nhưng qua tiếp xúc, giữa họ dần nảy sinh tình cảm. Theo đó, khán giả sẽ có cơ hội đồng hành cùng câu chuyện của họ, với rất nhiều những tình huống vừa lãng mạn, vừa hài hước. Đến cuối cùng, câu hỏi lớn nhất trong mối quan hệ giữa họ cũng sẽ được giải đáp: Liệu cả hai sẽ biến giả thành thật để về chung sống bên nhau? Và nếu chọn về bên nhau, thì Seung Joo sẽ từ bỏ sự nghiệp và cuộc sống tiện nghi để về vùng quê sống cuộc sống an nhàn vui vẻ hay người phải "hi sinh" là Oh Jak Doo? 

"Chồng tôi là Oh Jak Doo" sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào lúc 11g thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, từ ngày 28/10 sắp tới.

Thiên Bình