Giới trẻ say mê nghệ thuật tranh thêu nổi

Nguồn: Trung tâm Tin tức 11/8/2022, 14:29

Nghệ thuật tranh thêu nổi đã có từ hàng trăm năm trước và sở hữu những nét đẹp đặc trưng. Những người tìm tới nghệ thuật thủ công này thường yêu thích sự tinh xảo, tỉ mỉ cũng như dành tâm huyết rất nhiều cho những tác phẩm thêu tay.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - TP.HCM được xem là điểm sáng cho sự phát triển mạnh mẽ của khối doanh nghiệp tư nhân. Do đó, TP.HCM cần tạo điều kiện để khối này trở thành các doanh nghiệp dẫn dắt ở các lĩnh vực, khối ngành kinh tế.
(HTV) - Ngày 28/11, tại TP.HCM, hơn 200 đại biểu đã tham dự tọa đàm “Tín chỉ carbon - Chìa khóa chuyển đổi sang một thế giới phát thải ròng bằng 0”.
Tối ngày 28/11 theo giờ địa phương (rạng sáng ngày 29/11 giờ Hà Nội), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Phu nhân Lê Thị Bích Trân và Đoàn đại biểu Việt Nam đã tới sân bay Quốc tế Esenboga ở Thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ.
(HTV) - Nhằm ôn lại quá trình hình thành, tồn tại và phát triển của Đình thần Linh Đông, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức đã tổ chức Lễ kỷ niệm 200 năm khởi dựng Đình thần Linh Đông (1823 - 2023).
(HTV) - Giá xăng dầu trên thị trường quốc tế có xu hướng đi lên, ngay trước thềm cuộc họp của OPEC+. Giá vàng trên thị trường thế giới rập rình bứt phá sau khi lên đỉnh 6 tháng và đồng USD tiếp tục suy yếu.
(HTV) - Hôm 27/11, Hãng tin Yonhap cho biết: Cảnh sát đã dỡ bỏ lệnh cấm xuất cảnh đối với nam ca sĩ G-Dragon, liên quan đến nghi án sử dụng ma túy, sau khi kết quả của loạt xét nghiệm dựa trên tóc và móng của anh là âm tính.
(HTV) - Chuyên trang mua bán xe của Chợ Tốt, đã công bố ra mắt dịch vụ kiểm tra chất lượng xe, hướng tới minh bạch hóa thị trường ô tô đã qua sử dụng, mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn cho khách hàng.