Giải thưởng phim ngắn HTV

"Giải thưởng phim ngắn HTV" (HTV Short Film Awards) do Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức sẽ chính thức khởi động từ 1/8 sắp tới.

Cuộc thi được phát động với mong muốn tạo thêm sân chơi cho nhiều tài năng trẻ đam mê điện ảnh, để họ có cơ hội giới thiệu bản thân mình dến với công chúng và các đối tác.

Theo đó, từ 1/8/2018 – 11/9/2018, tất cả các cá nhân từ 18 tuổi trở lên và nhóm làm phim trên phạm vi toàn quốc, yêu thích và có niềm đam mê phim ảnh đặc biệt là sinh viên ở các trường đại học đều có thể đăng ký dự thi. 

Cá nhân và nhóm dự thi có thể nộp hồ sơ đăng kí tại trang web chính thức của cuộc thi tại đây. Cuộc tranh tài sẽ được đánh giá trên các tác phẩm do cá nhân/nhóm dự thi thực hiện. Được biết, tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỉ đồng. Đi kèm với dự án là chuỗi các sự kiện trình chiếu phim và hội thảo chuyên ngành được chủ trì bởi những nhà chuyên môn trong lĩnh vực làm phim.

"Giải thưởng phim ngắn HTV" (HTV Short Film Awards) - hứa hẹn sẽ là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các bạn trẻ yêu thích làm phim, các nhà làm phim mới và các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp giải trí. Theo dõi các thông tin tiếp theo tại website hoặc fanpage của cuộc thi.

Thiên Bình