Bánh mì ông Màu

Ghen vì Tường Vi, Quang Tuấn nhận ra tình cảm của mình?

Nổi cơn ghen vì vợ hờ đi với trai, thiếu gia Minh Quang nhận ra tình cảm của mình; Minh Quang giao kèo với bé Ken, nếu mẹ Hà thích chú Minh Quang thì bé Ken sẽ xem anh là ba; Thanh Hà nhận lời làm trợ lý cho Minh Quang và "bùng nổ" ngay ngày đầu đi làm...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý trong tuyến nhân vật Minh Quang - Thanh Hà trong "Bánh mì ông Màu". Phim vẫn đang được phát sóng lúc 19g55 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Trong lần đón bé Ken ở trường, Minh Quang (Quang Tuấn) nhận làm ba của cậu bé để Ken không cảm thấy tủi thân trước bạn bè. Hai chú cháu đã có một màn "kịch" rất ăn ý, song khi lên xe, bé Ken nói Minh Quang không cần đóng giả làm ba cậu nữa vì nói dối như vậy sẽ làm mẹ Hà buồn. Minh Quang trong bụng thầm thán phục vợ "hờ" khi cô nuôi dạy Ken rất tốt. Đồng thời, sau cuộc trò chuyện, hai chú cháu đã có một giao kèo ngầm: Bé Ken sẽ xem chú Minh Quang là ba khi mẹ Thanh Hà (Tường Vi) thực sự thích chú Quang!

Minh Quang chưa kịp vui mừng khi có được cơ hội làm ba của Ken thì đã phải giận... tím người khi bắt gặp Thanh Hà được Tùng - bạn trai giả của Hà (Anh Tài) đưa về nhà, vào tối muộn. Đến chính Quang cũng không thể cắt nghĩa được hành động và cảm xúc của mình, lẽ nào anh thực sự đã thích Thanh Hà? Tất nhiên, một vị thiếu gia lạnh lùng, kiêu ngạo như Minh Quang không dễ dàng thừa nhận chuyện này, anh tự động viên bản thân, rằng mọi việc chỉ vì bé Ken. Dù đã tự trấn an, song Minh Quang vẫn không ngừng nghĩ về Thanh Hà, anh thậm chí còn bất giác nghĩ đến cô khi ăn một món ngon, không chần chừ mua về cho cô, dù đang đi cùng Bích Ngọc (Ngô Phương Anh).  

Trong một diễn biến khác, khi phát hiện chỗ làm của Thanh Hà đang cắt giảm nhân sự, Minh Quang đã đưa ra lời đề nghị để cô về làm trợ lý của anh. Sau khi đấu tranh, Thanh Hà quyết định nhận việc dưới sự hối thúc của cô bạn thân Thùy Nga (Ngọc Ánh). Tuy nhiên, ngay trong ngày đi làm đầu tiên, Thanh Hà đã hùng hổ đập bàn Minh Quang và phản đối gay gắt việc anh vì cô mà sa thải trợ lý Tâm (Hùng Thuận) - người đã "đồng cam cộng khổ" cùng Minh Quang trong suốt năm năm. Tất nhiên, tất cả chỉ là hiểu lầm khi trợ lý Tâm chạy vào giải thích. Cũng nhờ lần này, Minh Quang hiểu thêm tính cách thẳng thắn và rạch ròi của Thanh Hà, dù cô rất... nóng tính. 

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bánh mì ông Màu" vào lúc 19g55 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7. 

Thiên Bình