GALA nhạc Việt với chủ đề "Năm mới rực rỡ"

ĐÀO TRƯNG - VĨNH TIẾN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 29/1/2024, 14:06

(HTV) - Hơn 10 năm qua, Gala Nhạc Việt Tết đã trở thành sản phẩm âm nhạc quen thuộc mỗi dịp Xuân về, với sự tham gia đông đảo của văn nghệ sĩ trong nước.

Chương trình chủ đề 'Năm mới rực rỡ' với mong muốn tất cả người dân sẽ vượt qua khó khăn

Năm nay, chương trình chủ đề 'Năm mới rực rỡ' với mong muốn tất cả người dân sẽ vượt qua khó khăn chung của thế giới, đón một năm 2024 thật nhiều may mắn, suôn sẻ và thăng hoa. Chương trình có đến 50% ca khúc mới về Tết, được dàn dựng công phu với kĩ thuật âm thanh, ánh sáng và sân khấu hiện đại. Từng ca khúc dù đã quen thuộc đến đâu cũng được các nhạc sĩ hòa âm, phối khí mới mẻ mang hơi thở thời đại. Những ca khúc được sáng tác độc quyền cho chương trình mang đến màu sắc âm nhạc thế hệ GenZ nhưng vẫn giữ trọn bản sắc truyền thống Tết Việt, dung hòa được giữa các yếu tố cổ điển và hiện đại.

Gala nhạc Việt lần đầu có hạng mục giải thưởng dự án nhạc Việt của năm nhằm ghi nhận và tôn vinh những dự án, sản phẩm âm nhạc nổi bật, ấn tượng và truyền cảm hứng sáng tạo nghệ thuật từ các nghệ sĩ

Năm nay Gala nhạc Việt lần đầu có hạng mục giải thưởng dự án nhạc Việt của năm nhằm ghi nhận và tôn vinh những dự án, sản phẩm âm nhạc nổi bật, ấn tượng và truyền cảm hứng sáng tạo nghệ thuật từ các nghệ sĩ. Bên cạnh những tiết mục solo, các nghệ sĩ có những màn kết hợp đặc biệt lần đầu tiên trong chương trình. Ngoài chương trình chính, Gala Nhạc Việt còn ra mắt Album Audio 'Năm mới rực rỡ', bao gồm những sáng tác độc quyền. Gala nhạc Việt phát trên YouTube và trên HTV9 vào những ngày đầu năm mới.

Tại sự kiện giới thiệu, ban tổ chức đã trao 530 phần quà, lì xì cho trẻ em TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 13/4, một vụ đâm dao hàng loạt đã xảy ra tại một trung tâm thương mại ở thành phố Sydney, Australia. Vụ việc khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.
(HTV) - Nhiều địa phương tại TP.HCM tiếp tục công bố Nghị quyết 11 của HĐND Thành phố về thành lập, chia tách, sáp nhập, đổi tên khu phố, ấp.
(HTV) - Tổng thống Mỹ Joe Biden nhận định Iran "sớm hay muộn" sẽ tấn công trả đũa Israel, đồng thời cảnh báo Tehran chớ nên làm điều đó.
(HTV) - Nhiều doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM nỗ lực chuyển đổi công nghệ, trang thiết bị, giảm phát thải, góp phần xây dựng Thành phố không phát thải, đảm bảo chất lượng sống của người dân.
(HTV) - Chứng khoán vẫn được đánh giá là ngành có nhiều động lực để phát triển. Theo đó, năm 2024 là năm thuận lợi của ngành chứng khoán và dự báo, sẽ tăng trưởng khả quan trong 5 năm sắp tới.
(HTV) - Chất thải hay phụ phẩm của doanh nghiệp này được đưa vào quá trình sản xuất của doanh nghiệp khác.
(HTV) - Từ năm 2024, các cơ sở phát thải khí nhà kính tại Việt Nam phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính theo quy định tại nghị định năm 2022 của Chính phủ nhằm giảm nhẹ phát thải khí nhà kính.