Fanny, Đình Dương mất sức vì “quẩy” hết mình tại “Mình ăn trưa nhé”

“Mình ăn trưa nhé” tập 10 đã mang đến “đại tiệc” tiếng cười với sự xuất hiện của Fanny, Lynk Lee, Phạm Hy cùng những người đồng đội của mình. Cùng xem những vị khách mời này đã tung những tuyệt chiêu gì.

Bộ ba “lầy lội” Fanny, Lynk Lee, Phạm Hy 

Mình ăn trưa nhé, mỗi tập chơi đều là “đại tiệc” tiếng cười bởi sự “lầy lội” của hai đội chơi. Ngoài đời, các khách mời đều là những người có độ “hot” khiến họ đôi khi phải giữ gìn hình tượng của mình. Nhưng đến với chương trình này, để không phải trở thành những người ngồi nhìn miệng, họ đã bất chấp tất cả mà giành chiến thắng. 

Hai đội chơi xuất hiện ở tuần này là đội Cơm văn phòng gồm các thành viên Phạm Hy, Gia Linh, Đình Dương, và đội Cơm nhà hàng với sự góp mặt của Fanny, Lynk Lee, Hoàng Minh. Chia sẻ về lý do đặt tên đội mình là Cơm nhà hàng, Fanny cho biết đơn giản là cô luôn mong ước được ăn cơm nhà hàng. Lời giải thích “ngắn ngủn” này đã làm cho mọi người rơi vào trạng thái hụt hẫng vì họ tưởng đằng sau cái tên đó là một câu chuyện thú vị.

Đội Cơm nhà hàng với ba thành viên Fanny, Lynk Lee, Hoàng Minh

Sau màn giới thiệu, Phạm Hy của đội Cơm văn phòng bắt đầu chơi trò “thả thính” Fanny - thành viên nữ của đội bạn, đồng thời quay sang buông lời chê bai đàn chị Gia Linh của đội mình: “nhìn nữ đội người ta thấy phát ham, còn nữ đội mình thì…”.

Mù tịt ở vòng Đi chợ

Bước vào vòng Đi chợ, đội Cơm nhà hàng là đội chơi trước, Hoàng Minh đảm nhận vai trò người tiếp nhận thông tin từ đội bạn để truyền cho đội mình. Nhưng dường như sau mọi nỗ lực và cố gắng, những thông điệp mà anh mang về không có chút giá trị nào. Fanny lẫn Lynk Lee đều mù tịt nên không lấy được bất cứ món gì đúng so với yêu cầu của đội bạn.

Đội Cơm nhà hàng thất bại ở vòng Đi chợ 

Ở lượt chơi của Cơm văn phòng, Lynk Lee truyền thông điệp “sa-bô-chê” nhưng Phạm Hy hiểu lầm Lynk Lee chê mình “môi trề” khiến anh chàng hết sức tức giận. Nhưng sau cơn giận đó, các thành viên trong đội Cơm văn phòng khá ăn ý trong việc nghe và nhận thông điệp dù đã bị đội bạn “chơi khó” hết lần này đến lần khác. Cuối cùng, Cơm văn phòng mang về hai đáp án chính xác và giành được 1 điểm ở vòng đầu tiên. Kết thúc vòng 1, tỷ số 1 – 0 tạm nghiêng về cho Cơm văn phòng.

“Nổ não” với vòng Gọi món

Gọi món là vòng chơi luôn khiến các thành viên “nổ não” vì những lời yêu cầu “bá đạo” dài lê thê. Cơm nhà hàng vẫn tiếp tục chơi trước. Với nguyên liệu “xúc xích heo”, Phạm Hy liền tung chiêu “gạ gẫm” Fanny: “yêu anh đi, anh cho ăn xúc xích heo”, nhưng bị cô nàng phớt lờ không thương tiếc. Kết thúc lượt chơi thứ 2, Cơm nhà hàng đã tỏ ra khá hơn vòng trước khi mang về được 1 đáp án chính xác.

Đội Cơm văn phòng nhiệt tình mô tả nhưng đồng đội vẫn không nhận được thông tin

Đội Cơm văn phòng bị Lynk Lee làm khó bằng thông điệp “mưa trôi cả bầu trời nắng trượt theo những hạt hướng dương” để thể hiện cho “hạt hướng dương”. Chưa hết, khi Fanny đọc thông điệp “cá khoai”, Đình Dương lại nghe thành “cháo quẩy” khiến cho anh chàng mất rất nhiều thời gian lẫn công sức “quẩy” nhiệt tình để mô tả cho đồng đội. Cuối cùng, dù Cơm văn phòng mất rất nhiều sức nhưng họ vẫn không lấy được bất kì nguyên liệu nào chính xác. Kết thúc vòng 2, tỷ số 1 – 1 chia đều cho 2 đội. 

Vào bếp bất phân thắng bại 

Cơm nhà hàng cần vào bếp với món “Nấm đùi gà rim nước tương gồm có: Nấm đùi gà, nước tương, tương ớt, tỏi, ớt, dầu hào”. Sau một hồi chật vật nghe thông điệp để lấy nguyên liệu, đội Cơm nhà hàng đã cùng nhau nấu một món ăn không liên quan tạm gọi là “chân gà chiên”. Với món ăn trật lất, Cơm nhà hàng vẫn may mắn lấy đúng 4/6 nguyên liệu. 

Sau màn cười hả hê với món ăn trật lất của đội bạn, Cơm văn phòng hí hửng vào bếp với món “Mì sủi cảo gồm có: Mì đậu nành, sủi cảo, tôm thẻ, hành lá, tiêu xay phú quốc, ngò”. Các thành viên tỏ ra rất bài bản và làm ra được món ăn thơm lừng, đẹp mắt… Tuy nhiên, họ cũng chỉ đúng 4/6 nguyên liệu như đội bạn. 

Đầu bếp Võ Hoàng Nhân đang chế biến món ăn dành cho đội chiến thắng

Với 3 vòng thi, hai đội hòa nhau nên họ phải đến với câu hỏi phụ để quyết định đâu là đội thắng cuộc. Kết quả Cơm văn phòng nhanh tay trở thành đội chiến thắng và được thưởng thức món ăn thượng hạng đến từ đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân. 

Tuần này, đầu bếp Võ Hoàng Nhân mang đến món Cơm xào sườn bò. Món ăn này đã khiến Lynk Lee, Fanny, Hoàng Minh vô cùng hối hận vì đã trót thua nên không được thưởng thức trọn vẹn. 

Mời quý vị đón xem tập 11 chương trình "Mình ăn trưa nhé" mùa 2 được phát sóng vào lúc 12g30 chủ nhật ngày 20/1/2019.

Anh Nguyễn