Việt Nam tươi đẹp

Duy Khánh trải nghiệm mạo hiểm tại Đà Lạt cùng Hòa Minzy

Tại khu du lịch thác Datanla, ngoài trò trượt máng thác quen thuộc, Duy Khánh và Hòa Minzy còn được trải nghiệm chuỗi trò chơi High Rope Course (Đu dây mạo hiểm trên cao), cảm giác vô cùng phấn khích!

Là một thành phố sương mù với khi hậu dễ chịu, thời tiết trong lành, Đà Lạt luôn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. Với lần trở lại Đà Lạt thứ ba này, "Việt Nam tươi đẹp" tiếp tục đưa khán giả khám phá những cảnh quan thiên nhiên nên thơ, những địa điểm vui chơi, ăn uống thú vị chỉ có tại Đà Lạt. 

Đồng hành cùng chương trình là hai khách mời duyên dáng và đáng yêu Hòa Minzy và Duy Khánh. Đây cũng là lần thứ hai Hòa và Khánh góp mặt trong "Việt Nam tươi đẹp". Khác với những chuyến đi trước của chương trình, lần này Duy Khánh và Hòa Minzy không du ngoạn trên chiếc xe của ban tổ chức mà lại chọn chiếc xe máy cub mini làm người bạn đồng hành trong chuyến vui chơi tại Đà Lạt của mình. Điều này đã khiến cho Đà Lạt gần gũi và bình dị hơn trong mắt khán giả.

Điểm đến đầu tiên của Khánh và Hòa là F Cánh đồng hoa, địa điểm mới nổi tại Đà Lạt được nhiều bạn trẻ tìm đến chụp ảnh, check-in. Tọa lạc tại đèo Mimosa, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 8,5km, F Cánh đồng hoa vừa là nơi trồng hoa, vừa là quán cà phê để du khách vừa ngắm hoa, vừa thưởng thức các loại đồ uống quen thuộc trong không gian vô cùng hữu tình.

Khung cảnh nên thơ tại "F Cánh đồng hoa"

Thử làm nông dân chăm sóc hoa

Thú vị nhất trong chương trình lại là giây phút Hòa Minzy và Duy Khánh thử sức chơi trò “cảm giác mạnh” khi đặt chân đến thác Datanla – một trong những thác nước đẹp nhất ở Đà Lạt. Với địa hình núi đá phức tạp và trùng điệp, khắc họa một khung cảnh thiên nhiên đẹp hùng vĩ, Datanla còn là địa điểm du lịch dành cho các tín đồ yêu thích các trò chơi mạo hiểm. 

Tại đây, Duy Khánh và Hòa Minzy còn được trải nghiệm chuỗi trò chơi Đu dây mạo hiểm trên cao mới được đưa vào Đà Lạt. Dù được trang bị và hướng dẫn các kỹ năng bảo hộ an toàn, Duy Khánh và Hòa Minzy cũng không giấu nỗi sự sợ hãi lẫn phấn khích, mang đến nhiều tình huống “cười ra nước mắt” khi chơi trò chơi mạo hiểm trên không. Dù tiết lộ là "khá đau tim" nhưng cuối cùng, Duy Khánh cũng vượt qua nỗi sợ độ cao sau khi tham gia chương trình.


Đan Quỳnh (Ảnh: Trịnh Minh Quân)
Xem thêm