Duy Khánh, Hòa Minzy tận hưởng cuộc sống "sang chảnh" tại Đà Lạt

Ở Đà Lạt, bên cạnh khung cảnh lãng mạn, những món ăn ngon, những địa điểm check-in "sống ảo" lý tưởng... còn có những kiến trúc mang đậm chất phương Tây, những dịch vụ tiện ích dành cho du khách muốn tận hưởng và thư giãn...

Nhà thờ chính tòa Đà Lạt hay còn gọi là Nhà thờ Con Gà là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu và cổ xưa nhất của thành phố này do người Pháp xây dựng, chính vì thế luôn thu hút du khách ghé tham quan mỗi khi có dịp đến Đà Lạt. Có mặt tại đây, Hòa Minzy và Duy Khánh cũng tranh thủ lưu lại hình ảnh tại địa điểm đẹp mắt này.

Đà Lạt với khí hậu thổ nhưỡng thuận lợi cũng là nơi sản sinh ra nhiều hoa quả, cây trái tươi ngon, chính vì thế Hòa Minzy đã cùng Duy Khánh tham quan các vườn dâu, vườn dưa. 

Cả hai còn nhận thử thách đi hái dưa từ ban tổ chức. Duy Khánh nhanh nhẹn nhưng cũng không thắng lại Hòa Minzy tinh nghịch, duyên dáng, đành ngậm ngùi mời Hòa Minzy đi ăn nhà hàng.

Không chỉ được thưởng thức món ăn ngon tại một nhà hàng ẩm thực phương Tây sang trọng, Duy Khánh và Hòa Minzy còn được trực tiếp chế biến các món ăn Tây tại khu nhà vườn của nhà hàng, và thử sức làm Salad cá hồi hay Gà quay phương Tây... Các món ăn dù được chế biến theo phong cách phương Tây nhưng kết hợp cùng rau nhà vườn tại Đà Lạt mang đến sự dung hòa trong ẩm thực Á- Âu.

Vừa thưởng thức ẩm thực, hòa theo tiếng đàn du dương của nhà hàng, Hòa Minzy còn góp vui hát tặng các thực khách một ca khúc. Với chất giọng khỏe đầy nội lực, dù chỉ là hát chơi cho vui nhưng cũng khiến bao thực khách say đắm trước giọng ca của Hòa Minzy,  khiến không khí trở nên náo nhiệt, sôi nổi nhờ có sự xuất hiện của Hòa Minzy và Duy Khánh. 

 

Đan Quỳnh (Ảnh: Trịnh Minh Quân)
Xem thêm