Việt Nam tươi đẹp

Duy Khánh, Hòa Minzi phấn khích tham gia trò chơi cảm giác mạnh tại Đà Lạt

Quay lại Đà Lạt lần thứ ba, "Việt Nam tươi đẹp" tiếp tục đưa khán giả khám phá những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những địa điểm vui chơi, ăn uống thú vị với sự trở lại của hai khách mời duyên dáng và đáng yêu Hòa Minzy và Duy Khánh.

Điểm đến đầu tiên, Hòa Minzy và Duy Khánh đặt chân đến F Cánh đồng hoa. Dù chỉ mới xuất hiện ở Đà Lạt trong khoảng thời gian gần đây, F Cánh đồng hoa vô cùng nổi tiếng bởi sự hội tụ nhiều loại hoa khác nhau, nhiều màu sắc đan xen tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp.Với không gian kiến trúc đặc biệt kết hợp quán cafe trên cao, Duy Khánh và Hòa Minzy vừa được ngắm hoa, vừa thưởng thức cafe và trải nghiệm trồng hoa cùng người dân.

Sau đó, Hòa Minzy và Duy Khánh còn được trực tiếp tham gia chế biến và thưởng thức các món ăn làm từ hoa, bởi hoa ở Đà Lạt không chỉ đẹp mà còn luôn tươi ngon và trở thành nguyên liệu chính trong ẩm thực, có thể chế biến đa dạng thành các món: Hoa atiso hầm xương, salad dâu tằm, lẩu hoa với 14 loại hoa, bò cuộn hoa kim châm...mang hương vị đúng điệu ở Đà Lạt vừa giàu chất dinh dưỡng, lại tốt cho sức khỏe. 

Thú vị nhất trong chương trình lại là giây phút Hòa Minzy và Duy Khánh thử sức chơi trò “cảm giác mạnh” khi đặt chân đến thác Datanla. Ngoài trò trượt máng thác quen thuộc, Duy Khánh và Hòa Minzy còn được trải nghiệm chuỗi trò chơi High Rope Course (Đu dây mạo hiểm trên cao) mới được đưa vào Đà Lạt với các cấp độ mạo hiểm khó tăng dần đều như đi: Thang gỗ, cầu khỉ trên không, đu dây trên không (Zipline)...  

Tập 78 "Việt Nam tươi đẹp" sẽ phát sóng lúc 17g20 chủ nhật, 15/7 trên HTV9. Chương trình sẽ được phát lại lúc 10g15 thứ sáu, 20/7 trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Trịnh Minh Quân)
Xem thêm
Khu rừng nhỏ - Tập 6

Khu rừng nhỏ - Tập 6

Khám phá "Khu rừng lớn" với nhiều điều mới mẻ
Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 8

Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 8

Đi chợ Campuchia, khám phá chợ ẩm thực "Xứ chùa tháp" cùng Hỷ Khí Dương Dương