Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17 - 2022

Dương Thị Diễm: Trân trọng cơ hội từ tấm vé cuối cùng vào Chung kết

Thí sinh được khán giả yêu thích nhất sau vòng Tuyển chọn 2, Dương Thị Diễm (Ngọc Diễm) đã được NSND Bạch Tuyết trao tặng tấm vé cuối cùng bước vào vòng Chung kết "Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17 - 2022".

Dương Thị Diễm tại cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2021

Trong cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 16 - 2021, Dương Thị Diễm đã xuất sắc bước vào vòng Chung kết và dừng chân ở Top 9. Không ngừng lại ở đó, trong cuộc thi năm 2022 này, cô gái trẻ đến từ Cà Mau tiếp tục ứng tuyển với nhiều nỗ lực hơn. Sau khi nhận được bình chọn cao nhất từ khán giả sau đêm Tuyển chọn 2, Dương Diễm đã được Giám khảo khách mời đêm thi Tuyển chọn cuối cùng, NSND Bạch Tuyết trao cơ hội để cô tiếp tục tỏa sáng với đam mê.

Giây phút hổi hộp chờ quyết định từ NSND Bạch Tuyết

Chia sẻ về cơ hội này, Dương Diễm cho biết bản thân vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Bản thân Diễm cũng đã dành thời gian nhìn nhận lại bản thân từ đầu mùa giải 2022 đến giờ để tìm ra những hạn chế của bản thân và khắc phục, nhằm thể hiện tốt nhất trong đêm Chung kết đầu tiên. Song song đó, cô cũng trân trọng từng lời góp ý chân thành từ Ban giám khảo, cố gắng tiết chế trong cách trình diễn và thể hiện tiết mục của mình.

Nhận định về các thí sinh của cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2022, Dương Diễm cho biết các bạn đa phần còn rất trẻ, hát rất hay và tự tin. Đó là động lực để cho cô nỗ lực nhiều hơn, thể hiện tốt nhất có thể trong đêm thi quan trọng sắp tới.

Đêm Chung kết 1, cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17 - 2022 sẽ diễn ra vào lúc 21g ngày 4/9/2022, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

Đan Quỳnh