Dương Thanh Vàng khiến cả Ban tư vấn đồng loạt quay lưng

Người chơi "đi tới đâu bào giải thưởng tới đó" Dương Thanh Vàng khiến ban tư vấn của "5 giây thành triệu phú" quay lưng sau khi nghe Ngô Kiến Huy giới thiệu.

Ban tư vấn phũ phàng

Nếu như ở tuần trước, chịu chung số phận bị phũ với người bạn thân Ngô Kiến Huy, thì trong tuần này, Jun Phạm đã nhập hội “những chuyên gia dìm hàng MC” cùng Đại Nghĩa và Khả Như. Xuất hiện với mái tóc “cúp bế” độc lạ, Thỏ Đen nhanh chóng giải thích đây là phong cách hoài niệm, trưởng thành, anh muốn thay đổi để chương trình hấp dẫn hơn, nhưng ngay lập tức MC Ngô Kiến Huy bị cả Ban tư vấn chê không tiếc lời.

Dương Thanh Vàng

Khách mời của tuần này là hai nam diễn viên hài Hữu Đằng và Dương Thanh Vàng. Được giới thiệu là “đi tới đâu bào giải thưởng tới đó”, Dương Thành Vàng vừa xuất hiện trên sân khấu đã khiến ban tư vấn quay lưng vì “Vàng nổi tiếng là chơi gameshow thắng, có lẽ không cần sự hiện diện của chúng ta”. Ngô Kiến Huy cũng đồng tình “Ban tư vấn đã vậy rồi thì tui đọc câu hỏi chi trời”. Thấy thế, Dương Thanh Vàng liền “xéo xắt” đáp trả “Ban tư vấn đã như vậy, MC đã như vậy rồi chơi chi trời” khiến cả trường quay cười như được mùa.

Hữu Đằng

Sau màn chào hỏi đầy thử thách, MC tiếp tục nhiệm vụ giới thiệu luật chơi tuy nhiên lại bị ban tư vấn và khách mời đồng loạt phản đối vì quá điệu đà. Đại Nghĩa không ngần ngại thay thế vị trí của Thỏ Đen với màn công bố luật chơi vô cùng trôi chảy và nhanh chóng.

Hai khách mời đem đến những bất ngờ nào cho "5 giây thành triệu phú" tuần này? Mời quý khán giả xem tiếp trong video clip dưới đây.

 

Lam Khanh