VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP - BIỂN HÈ SÔI ĐỘNG - TẬP 6

Dương Lâm, Puka khóc lóc sợ hãi, Gin xây xẩm vì xe vượt địa hình

Ninh Thuận, nơi được mệnh danh là "chảo lửa" của Việt Nam, là điểm đến tiếp theo của "Việt Nam tươi đẹp" kỳ này. Đây là một trong những chặng hành trình có thử thách "khó nhằn" và đáng nhớ nhất của bộ tứ Dương Lâm, Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka.

Diễn biến sôi động và chứa đựng nhiều bất ngờ này vừa được phát sóng lúc 17g10 tối qua (7/7) trên kênh HTV9, trong "Việt Nam tươi đẹp" tập 6. 

Tạm biệt bà con Raglai ở làng Gia Rót, các nghệ sĩ bộ tứ Dương Lâm, Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka tiếp tục rong ruổi đến những mảnh đất mới thuộc Nam Trung bộ, vùng đất từ lâu nổi tiếng với những bãi biển đẹp và những đồi cát trải dài như sa mạc. Tận dụng nét đặc trưng riêng biệt với thời tiết khắc nghiệt và nắng nóng oi bức quanh năm, vùng đất này đã tạo ra nhiều đặc sản du lịch kỳ thú, thu hút đông đảo các du khách trong và ngoài nước. 

Một trong những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị mà khách du lịch không thể bỏ qua khi đến vùng đất này, đó chính là vượt đồi cát bằng xe địa hình. Đây cũng chính là thử thách mà các nghệ sĩ trong bộ tứ Dương Lâm, Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka phải vượt qua. Cuộc thi diễn ra với bốn đội, người chơi phải tuân thủ quy luật của Ban tổ chức - mỗi đội phải vừa chạy xe, vừa ngậm trứng gà trong miệng sao cho giữ nguyên đến khi về đích. 

Đồi cát với nhiều dốc cheo leo cùng tốc đô của xe vượt địa hình đã khiến Gin Tuấn Kiệt đầu óc quay cuồng và... ói ngay tại chỗ. Trong khi đó, Dương Lâm, Puka khóc lóc vật vã, sợ muốn "rớt tim" sau chuyến xe vượt địa hình đáng nhớ. Để tăng thêm phần kịch tính và hấp dẫn cho hành trình, các nghệ sĩ còn phải thi đua vượt qua thử thách với những trò chơi liên hoàn như: trượt cỏ, bánh xe ma trận, vượt lưới dây… dưới cái nắng gay gắt 40 độ của vùng biển miền Trung. 

Màn đêm buông xuống cũng là lúc Dương Lâm, Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka và host Nhật Hà cùng người dân tộc Chăm đốt lửa trại, quây quần bên nhau. Trong trang phục Mông Cổ, Dương Lâm, Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka như được một lần trải nghiệm thành người thổ dân, múa những điệu múa dân tộc vui nhộn đến… kỳ quặc. Gin Tuấn Kiệt trổ tài đàn guitar và thể hiện chất giọng ngọt ngào, lôi cuốn giữa núi rừng, trong khi Dương Lâm cùng Vỹ Dạ ngẫu hứng tấu hài đầy vui nhộn. 

Trải qua hơn nửa hành trình "Việt Nam tươi đẹp", series "Biển hè sôi động" tại Ninh Thuận, Bình Thuận, các khách mời Dương Lâm, Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka đã có những giây phút trải nghiệm thú vị và tham gia thử thách ngày càng sôi nổi, kịch tính. Hành trình của "bộ tứ du lịch bá đạo" sẽ tiếp tục di chuyển đến thành phố biển Nha Trang – Khánh Hòa, nơi đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2019. 

Xem lại tập 6 "Việt Nam tươi đẹp" trong đoạn video dưới đây. Đón xem tập 7 của chương trình, trong series "Biển hè sôi động" vào 17g10 chủ nhật (14/7) trên HTV9 và phát lại thứ sáu (19/7) lúc 10g15 trên kênh HTV7.

Thiên Bình (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm