Việt Nam tươi đẹp

Dương Lâm, Huỳnh Lập rủ nhau lên vùng cao hái chè

Từ miền Nam ngược ra Bắc, hành trình "Việt Nam tươi đẹp" dừng chân tại Thái Nguyên – địa danh nổi tiếng với các loại trà và hình ảnh những đồi chè xanh mướt...

Khách mời tuần này là một người quen của "Việt Nam tươi đẹp" - nghệ sĩ Huỳnh Lập. Đồng hành cùng anh là người anh đồng nghiệp Dương Lâm. Trước khi xuất hiện, Dương Lâm đã không quên trêu ghẹo bạn mình bằng cách hóa thân thành "cô hầu gái" bất ngờ "tấn công" Huỳnh Lập ngay tại khách sạn.

Điểm đến đầu tiên trong chuyến hành trình của Huỳnh Lập và Dương Lâm là một nơi mang đặc trưng của vùng đất Thái Nguyên, đó là đồi chè Tân Cương Thái Nguyên. Tại đây, cả hai không chỉ được ngắm nhìn những đồi chè ngút ngàn xanh mướt mà còn được tìm hiểu về cây chè, được tự tay hái những búp chè đinh hảo hạng nổi tiếng ngon nhất Việt Nam. 

Sau khi tìm hiểu về cây chè Thái Nguyên, Huỳnh Lập và Dương Lâm còn cùng nhau đến làng bánh chưng Bờ Đậu, nổi tiếng ngon nhất Miền Bắc. Huỳnh Lập và Dương Lâm khi đến đây đã vô cùng hào hứng vì được trải nghiệm làm và ăn tại chỗ món bánh chưng ngon trứ danh Thái Nguyên này. 

Mời các bạn cùng đón xem hành trình khám phá Thái Nguyên của Huỳnh Lập và Dương Lâm trong "Việt Nam tươi đẹp". Chương trình phát sóng lúc 17g20 ngày 23/12/2018 trên kênh HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 28/12/2018 trên kênh HTV7.  

Đan Quỳnh (Ảnh: Dũng Đặng)
Xem thêm